Lều Phương Anh bất ngờ trở lại sau khi sinh em bé!

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh bất ngờ trở lại âm nhạc bằng một album nhạc tình sau một thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Sở hữu chất giọng trầm ấm và khàn đặc biệt với quãng giọng rộng, Lều Phương Anh đã bất ngờ trở lại âm nhạc bằng một album nhạc tình vào đầu tháng 6/2016 sau một thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Lều Phương Anh đẹp rạng rỡ với vóc dáng chuẩn sau khi sinh em bé

Cô chọn chủ đề album của mình là Tình Ca Lều -Vol 1,và đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu dòng nhạc và phong cách mới của Lều Phương Anh sẽ chinh phục khán giả của mình trong thời gian tới.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và những cảm xúc da diết hơn của một người nghệ sỹ, một người phụ nữ sau khi làm mẹ, có những giây phút hạnh phúc đến tột cùng của một người được làm  mẹ,có những lúc cô đơn đến  vô cùng trong những ngày tháng chờ con gái mình chào đời.người nghệ sỹ trẻ như cô đã cảm nhận âm nhạc bằng những chất xúc tác đầy đủ những dư vị của cuộc đời.

Một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của Lều Phương Anh sau khi làm mẹ lần đầu 

Album Tình ca Lều được thực hiện phần thu âm trong khoảng thời gian này cùng với sự đồng hành cùng với những người cộng sự của mình.

Một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của một người nghệ sỹ sau khi làm mẹ lần đầu đã mang đến bằng âm nhạc - kể chuyện bằng âm nhạc cùng những tác phẩm vàng son của âm nhạc Việt Nam đã sống trong lòng khán giả mộ điều trong nhiều thập niên qua. Album được hoà âm với phong cách mộc mạc , không sử dụng quá nhiều nhạc cụ và tạo một không gian du dương,sâu lắng thiên về cảm xúc cùng những hoài niệm cho người nghe khi bắt gặp được mình trong đó của một đời sống tình cảm mà ai cũng đã phải trải qua. Album với 9 tình khúc gồm: Bài không tên số 2, Bài không tên số 4, Nghẹn ngào, Giáng Ngọc, Cỏ úa, Dấu tình sầu, Lời tình buồn, Tình khúc buồn. Trong đó, có ca khúc Tình xưa là một sáng tác của nữ nhạc sỹ Diệu Hương, cô chọn ca khúc này để thực hiện và mang vào album là vì sự gắn bò và kỷ niệm đặc biệt cùng nữ nhạc sỹ trong những chuyến lưu diễn tại Mỹ thời gian trước đây.

Chiều 3-6, Lều Phương Anh đã có buổi ra mắt album hoành tráng tại Phòng trà Đồng Dao

Lều Phương Anh đã trình bày live những ca khúc trong album ngay buổi ra mắt báo chí

Lều Phương Anh và MC Anh Khoa

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã đến chúc mừng Lều Phương Anh

Lều Phương Anh và đạo diễn Phan Xi Nê

Lều Phương Anh và người mẫu Trang Trần

Diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng có mặt chung vui cùng Lều Phương Anh

Song Minh

Photo :Lê Thiện Viễn

Stylist:Pông Chuẩn

Make up :Minh Lộc

Designer: Lâm Thanh Tùng

 

 

Lều Phương Anh