Lều Phương Anh tiếp tục ra album nhạc xưa sau hơn 2 năm chuẩn bị

Sau gần 2 năm ấp ủ,giọng ca gốc Hà Nội 2 con đã vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất là album Tình ca Lều - Vol 2

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Mỹ trong 1 chương trình nhạc phim điện ảnh,Lều Phương Anh cũng đã chọn cách phát hành là ra mắt album mới nhất lần này cho các khán giả tại Mỹ trước và được đón nhận nhiệt tình.

Vào giữa năm 2016 ,cô đã cho ra đời album Tình ca Lều - Vol 1 , cô luôn cho đó là một quyết định đúng đắn khi theo đuổi dòng nhạc xưa này , bằng đam mê và bằng sự từng trải của một người đàn bà từng có khổ đau , có hạnh phúc.

Trong hai năm nay dù bận rộn chăm sóc hai con nhỏ và công việc kinh doanh nhưng Lều Phương Anh vẫn dành thời gian để biên tập , làm việc cùng giám đốc âm nhạc và thu âm chuẩn bị cho album lần này.

Cô chia sẻ thêm về những điều đặc biệt mới mẻ trong album lần này là những bài hát mà bản thân cô rất thích và thấy thú vị,album với cách hoà âm theo màu âm nhạc blue jazz , acoustic và tin chắc sẽ làm khán giả hài lòng.

Album Tình ca Lều Vol 2 gồm 8 ca khúc như : Em đi rồi,Cho em quên tuổi ngọc,Sang ngang , Cho người tình lỡ , Niệm khúc cuối , Bao giờ biết tương tư,Tôi đi giữa hoàng hôn.

Lều Phương Anh cũng rất tâm huyết khi chọn tác phẩm nổi tiếng một thời của ban nhạc Phượng Hoàng là Hãy ngước mặt nhìn đời mà trước đó nam danh ca Elvis Phương đã ghi dấu ấn.Cô muốn gửi thông điệp về sự chia sẻ , động viên và truyền cảm hứng đến những số phận còn khó khăn trong cuộc sống.

Trong album có 1 kỷ niệm đáng nhớ là bài Sang Ngang mà cô đã thu âm cùng cố nghệ sỹ saxophone Xuân Hiếu.Cô kể “ Hơn 4 năm trước , chính anh Xuân Hiếu đã chọn bài này cho Lều,anh cũng là người nói giọng ca mình rất đặc biệt và nên theo dòng nhạc tình thế này.Sau đó khi làm album Vol 1 thì chưa phù hợp đưa vào do lúc đó album có quá nhiều màu rồi.Nên hai anh em dành lại cho album vol 2.Lần này, khi mình đang đi lưu diễn ở Mỹ thì được tin anh mất vì bạo bệnh.Đây là một mất mát lớn của âm nhạc Việt Nam.Nhất định mình sẽ mang CD đến thắp hương cho anh.”

Lều Phương Anh luôn cảm thấy nhớ nghề và “ thèm “ cảm giác được đứng trên sân khấu,may mắn lớn nhất đối với cô là được trở thành người nghệ sỹ.

Niềm vui của cô bây giờ còn là chăm sóc hai con nhỏ,đưa các cháu đến trường mỗi ngày. Cô cũng gửi lời cảm ơn và rất hài lòng về bộ hình mới của mình được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thiện Viễn , make up Andy Quân và stylist hình ảnh Trang Nhẹ Nhàng.

Vào đêm 25/10 tới, cô sẽ có một đêm nhạc giới thiệu album của mình tại phòng trà WE. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Trác Thuý Miêu và MC Anh Khoa trong vai trò dẫn chương trình.

AM/Theo Thế giới NS

Lều Phương Anh , Tình ca Lều - Vol 2