Lộ clip Phương Thanh nhí nhảnh "cặp kè" trai trẻ!

Dù khá bận rộn với lịch trình làm giám khảo và đóng phim, Phương Thanh vẫn tranh thủ nhận lời tham gia chương hình "Sài Gòn Đêm Thứ Bảy" tháng 5 với chủ đề Hoa nắng cùng đồng nghiệp Nathan Lee.

Xuất hiện sớm trong buổi ghi hình, nữ ca sĩ khá mừng rỡ khi nhìn thấy cậu em thân thiết Nathan Lee. Cặp đôi ca sĩ lập tức thể hiện tình cảm, ôm chặt nhau trong hậu trường. Hai chị em cũng rất ăn ý khi cùng pha trò, kể chuyện chọc cười mọi người khiến không khí của chương trình luôn vui nhộn, thoải mái.

 Phương Thanh khá mừng rỡ khi nhìn thấy cậu em thân thiết Nathan Lee

Xuất hiện điển trai, thanh lịch với áo sơ mi hàng hiệu, khoe khéo body chuẩn cùng vòng một vạm vỡ, nam tính, Nathan Lee tiết lộ, hiện anh đang bắt đầu hoàn tất chuẩn bị cho album mới sắp được ra mắt khán giả thời gian tới nên nhận được rất nhiều lời khuyên quý báu trong sự nghiệp của Phương Thanh.

Ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và đắt sô làm giám khảo, Phương Thanh vẫn không quên vai trò ca sĩ của mình.

Quay trở lại với sân khấu "Sài Gòn Đêm Thứ Bảy", nữ ca sĩ sẽ gửi đến khán giả ca khúc chủ đề cho single mới nhất Chuyện đóa hồng (Nhạc ngoại lời việt: Nguyễn Ngọc Thiện) cùng màn nhạc cảnh được dàn dựng công phu, đẹp mắt.

Lần đầu đến với "Sài Gòn Đêm Thứ Bảy", Nathan Lee đem đến màn trình diễn đầy cảm xúc với bản hit Hạ (Khúc Lan) từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới, một phong cách thưởng thức âm nhạc hoàn toàn khác biệt đối với khán giả chương trình.

Chương trình còn có sự tề tựu của dàn sao Hãy Nghe Tôi Hát với các bản hit gắn liền thành công của họ trong cuộc thi như: Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái, Chi Dân, Hà Vân, Ngọc Liên…

Quách Thành Danh và ca sĩ Giao Linh

Ca sĩ Phương Thanh và nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng

Chương trình ca nhạc thời trang Sài Gòn Đêm Thứ Bảy với chủ đề Hoa nắng do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 21/5 trên VTV9.

Song Minh

Photo: DL Duy

Sài gòn đêm thứ bảy