Lộ diện các tiết mục tập 5 Gương mặt thân quen mùa 2016

Với những màn hóa thân thú vị, tập 5 sẽ mang đến những điều bất ngờ cho khán giả xem truyền hình.

Sau thành công của đêm diễn thứ 4, Bạch Công Khanh tiếp tục lao vào luyện tập cho tiết mục hóa thân thành Issac với “Mr.Right”. Anh tiếp tục phải giữ khuôn mặt lạnh lùng cũng như luyện tập các bước nhảy để hóa thân thành Issac hoàn hảo nhất. 

Hà Thúy Anh lần này hóa thân thành NSND Thu Hiền với “Giữa Mạc Tư Khoa nghe” Cô cho biết cô thật sự căng thẳng khi bấm chọn trúng nhân vật NSND Thu Hiền. Với cô, đây là người nghệ sĩ lão thành cô vô cùng yêu quý với giọng hát cao vút, trong vắt. Vốn không ngại thử thách, cô đã lựa chọn ca khúc Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh. 

Phan Ngọc Luân sẽ tiếp tục hóa thân thành nhóm nhạc Scorpions, một nhóm nhạc Đức chuyên hát Rock. Anh cho biết sỡ dĩ mình chọn bài hát này vì cách thể hiện rất đặc biệt của tiết mục này. 

Hòa Minzy hóa thân NSND Hồng Vân với Liên khúc “Bà rằng bà rí – Lạy anh em đi lấy chồng” Hòa Minzy cho biết anh rất thích cô Hồng Vân ở đặc điểm “diễn như không diễn” và đang cố gắng làm được điều đó trong chương trình. Lần đầu tiên trên sân khấu, khán giả sẽ được cười thỏa thích vì những tiểu phẩm đi kèm với tiết mục như Hòa Minzy phải cõng chồng, hay phải múa theo phóng cách “hài hước” theo đúng như tiết mục gốc.

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Quang Lê với “Nhớ nhau hoài”. Hạ Trâm cho biết quá trình luyện tập thành Quang lê với cách điệu hát biểu cảm về những cái gật đầu, nhắm mắt khiến cho cô có cảm giác “say sóng”. Riêng phần hóa trang, Hạ Trâm hài hước cho biết cô sẽ độn người cũng như ngủ thật nhiều để có được một gương mặt “phúng phính” theo đúng như phiên bản gốc. 

Đỗ Duy Nam lần này hóa thân thành Hariwon với Hương đêm bay xa. Anh bật mí sẽ gây bất ngờ cho khán giả với một món quà đặc biệt anh đang chuẩn bị cho tiết mục vào tối thứ 5 này 

Bùi Caroon là ca sĩ khách mời tuần này với ca khúc Tình hờ

Show 5 Gương mặt thân quen mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 21/05/2016 trên VTV3

Song Minh

Gương mặt thân quen mùa 2016