Lóa mắt với “Phong Cách Châu Á” của bộ ba đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Tạ Nguyên Phúc - Trung Võ

Sự kết hợp của bộ ba đạo diễn tài năng Nguyễn Quý Khang - Tạ Nguyên Phúc - Trung Võ đã tạo nên một sân chơi truyền hình mới về Thời Trang & Ca Nhạc thật hấp dẫn cho giới trẻ.

Tối ngày 16-09 tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM đã diễn ra đêm thời trang “Phong Cách Châu Á - Asean Style” với sự tham gia trình diễn các bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa Thu 2017 qua phần trình của nhiều gương mặt người mẫu nổi tiếng thuộc công ty người mẫu PL và dàn thiên thần nhí Angel Kids Academy của nam vương Duy Linh.

Bộ ba đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Tạ Nguyên Phúc - Trung Võ

Chương trình do bộ 3 đạo diễn Nguyễn Quý Khang , Tạ Nguyên Phúc và Trung Võ hợp tác dàn dựng, với kinh nghiệm từng mang lại thành công vang dội cho chương trình Thời Trang & Cuộc Sống trước đây, đã mang đến những cảm xúc mới lạ cho khán giả yêu thời trang. Sự kết hợp của bộ ba đạo diễn tài năng Nguyễn Quý Khang - Tạ Nguyên Phúc - Trung Võ đã tạo nên một sân chơi truyền hình mới về Thời Trang & Ca Nhạc thật hấp dẫn cho giới trẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho biết: “Phong Cách Châu Á lần 2 là sự liên kết thật chặt chẽ giữa âm nhạc và thời trang. Sự đan xen giữa mới và cũ tạo thành một tổng thể hài hòa nhiều sắc màu và tạo nên nhiều cảm hứng cho người xem khi đến thưởng lãm”.

Bộ ba đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Tạ Nguyên Phúc - Trung Võ cùng MC Bá Niên

Với vai trò là Giám Đốc Sản Xuất chương trình Tạ Nguyên Phúc nói: “Sự kết hợp lần này có thể nói là một sự ngẫu hứng nhưng có trật tự vì kết cấu vững chắc và hiện đại trong từng tiết mục. Bởi vì chúng tôi biết khán giả cần gì, Và bản thân chúng tôi có những điểm mạnh gì để tạo nên sự thu hút cho show Phong Cách Châu Á lần 2 này”.

Bộ ba đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Tạ Nguyên Phúc - Trung Võ "đọ dáng" cùng Hải Triều và MC Bá Niên

Đạo diễn Trung Võ hóm hỉnh chia sẻ: “Tôi may mắn, khi luôn nhận được sự đóng góp và hỗ trợ nhiệt tình từ các đàn anh như anh Nguyễn Quý Khang, anh Tạ Nguyên Phúc trong vai trò Đạo diễn sân khấu - Anh đã kết nối những ý tưởng của tôi thành những câu chuyện thời trang xuyên suốt qua nhiều thập kỷ với những dấu ấn riêng biệt”.

Các siêu mẫu biểu diễn trong chương trình

Chương trình quy tụ hơn 60 người mẫu nổi tiếng tham dự chương trình. Có thể nhắc đến các gương mặt nổi trội xuất thân từ công ty đào tạo người mẫu PL và đã gặt hái được nhiều danh hiệu cao quý tại các đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới như: Hoa hậu toàn cầu quốc tế , diễn viên Kiều Ngân - Hoa hậu siêu quốc gia Lệ Quyên - Hoa hậu biển Việt Nam Ninh Hoàng Ngân - Á hậu, diễn viên Thúy Ngân - Á hậu điện ảnh, MC Thư Đình - Siêu mẫu, diễn viên Ngô Phương Anh - Hoa hậu thời trang Thoại Tiên - Á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm - Top 5 siêu mẫu Việt Nam Lương Gia Huy - Nam vương Thành Tâm - cùng các người mẫu triển vọng: Thu Sen - Lê Sim – Ngọc Triều – Hồng Đào - Thu An - Mẫn Nhi – Tôn Tuyền – Huệ Kim - Giả Thanh Vũ – Mai Bá Vinh – Đỗ Mạnh Hùng – David Dũng - Đàm Quang Sơn - Đức Huy - Luân Vũ… qua 5 bộ sưu tập thời trang ấn tượng đến từ: Thương hiệu thời trang BUIROSS - Nhà thiết kế Việt Hùng - Nhà thiết kế Lương Minh Sơn - Nhà thiết kế Hữu Lợi Cao và nhà thiết kế 9X Thái Đình Tiến.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của 2 gương mặt diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay là BB Trần và Hải Triều, cả hai đảm nhận vị trí vedette cho 2 bộ sưu tập thời trang cực hot, mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Ca sĩ Allan Thanh Tú và đạo diễn Nguyễn Qúy Khang

Chương trình Phong Cách Châu Á còn giới thiệu sự góp mặt của hai ca sĩ trẻ đẹp và tài năng là Allan Thanh Tú và Phúc Anh với các sáng tác mới đang được khán giả ca nhạc yêu thích.

Tiết mục chào kết chương trình

Fashion show Phong Cách Châu Á lần 2 với sự đầu tư hoành tráng, kết hợp nhiều yếu tố mới lạ và hấp dẫn, là một đêm diễn thời trang tôn vinh các nhà thiết kế Việt Nam có những sáng tạo vượt bậc trong những năm qua tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Anh Khôi

 

Phong Cách Châu Á