Long Nhật: "Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm rồi"!

Long Nhật khẳng định: "Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm rồi, bây giờ chỉ còn ca sĩ - nghệ sĩ Long Nhật mà thôi" khiến cả khán giả, MC Trấn Thành và đội nhà reo hò thích thú.

Tập 8 cùa chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình  vào lúc 21 giờ ngày 15/5/2016. Cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục đảm đương vai trò “làm chủ” đội nhà. Đội khách của tập phát sóng tuần này chính là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Ốc Thanh Vân.

Cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục đảm đương vai trò “làm chủ” đội nhà. Đội khách của tập phát sóng tuần này chính là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Ốc Thanh Vân.

Ở màn chào sân này, Hồng Đào – Vân Sơn lướt internet bắt gặp tin “Hồng Đào có thai cùng Vân Sơn. Vào vai một người hâm mộ mình, Hồng Đào khẳng định “Hồng Đào có thai thì cũng còn được, chứ Hồng Đào có thai cùng Vân Sơn thì không thể bởi Vân Sơn… “bóng” mà”.

Vân Sơn - Hồng Đào

Hồng Đào tiếp tục tung tin Vân Sơn hay bị “bóng đè”. Đáp trả tin đồn của người bạn thân lâu năm, Vân Sơn khẳng định mình chỉ có “đè bóng” chứ không bao giờ bị bóng đè. Để chứng minh cho lời đồn của mình, Hồng Đào kể chuyện ma khiến Vân Sơn được môt phen “khóc thét”.

Trước nhưng ti đồn không đâu ra đâu, Hồng Đào “răn đe” Vân Sơn không được nhiều chuyện “Chuyện này chế ra chuyện kia, ông nói sướng miệng ông nhưng nhiều người khác bị vạ lây”, đồng thời gọi Vân Sơn là “bà tám showbiz”. Vân Sơn “đẩy” danh hiệu này sang cho MC Trấn Thành.

Cũng không chịu nhận danh hiệu đó, Trấn Thành “nhường” danh hiệu này cho khách mời Long Nhật.

Đáp lại Trấn Thành, Long Nhật khẳng định “Bà tám showbiz đã chết cách đây 3 năm rồi, bây giờ chỉ còn ca sĩ – nghệ sĩ Long Nhật mà thôi” khiến cả khán giả, MC Trấn Thành và đội nhà reo hò thích thú.

  Ca sĩ Long Nhật và diễn viên Ốc Thanh Vân.

Mở đầu giao lưu cùng đội khách, MC Trấn Thành hỏi Ốc Thanh Vân đã xem chương trình chưa, Ốc trả lời xem rất nhiều lần vì có quá nhiều điều bí ẩn, và tiếp tục bị hỏi “Bạn có phải là người bí ẩn ?”, “ở một phương diện nào đó tôi cũng là người bí ẩn”, “Về vấn đề gì?, Ốc phải nói năn nỉ “thôi mà, đâu phải một buổi cà phê, đang ở người bí ẩn”, Trấn Thành vẫn tiếp tục hỏi “Ốc bí ẩn vậy, chồng đã khám phá hết chưa?” thì Long Nhật nhảy vô giải thích dùm: “Cuộc sống đôi khi khám phá hết thì không còn thú vị, kể cả cuộc sống vợ chồng, hãy là người bí ẩn của nhau ở một phương diện nào đó thì đối phương mới thấy hấp dẫn để nắm chặt tay nhau”, Trấn Thành thỏa mãn “dạ, chịu” ngay.

Hồng Đào ấn tượng với Ốc Thanh Vân với những vai ma trong các vở diễn, gợi lại những câu chuyện vui đi diễn cùng Long Nhật ở các tỉnh Cà Mau, Hà Tiên… với phần trang điểm thì Long Nhật luôn đậm hơn Hồng Đào, đặc biệt là trong bàn tiệc thì tài “8 chuyện” của Long Nhật sẽ khiến bữa tiệc sẽ cười từ sáng đến tối. Sau đó, Vân Sơn đã “gài” để Long Nhật hát tặng khán giả bài hát với sự minh họa của “vũ đoàn” Vân Sơn- Hồng Đào- Trấn Thành và Ốc Thanh Vân mang lại nhiều tiếng cười vui nhộn cho khán khả. 

Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Long Nhật – Ốc Thanh Vân sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là nghệ sĩ múa rối nước?”, “Ai là nghệ sĩ vẽ tranh kim tuyến?”, “Ai là người biểu diễn Thiết đầu công?”, “Ai là diễn viên xiếc đế kiếm?” và “Ai là diễn viên múa rồng đèn?”.

Long Nhật và Vân Sơn

MC Trấn Thành

 “ Người bí ẩn 2016”  lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Clip teaser tập 8 chương trình

Song Minh

Photo: Lê Nhân

 

Người bí ẩn 2016