"Lục Lạc Vàng" tìm MC thay Minh Béo

Thông tin chính thức này được ông Mai Quốc Chính - Phó TGĐ LASTA MULTIMEDIA công bố.

Theo ông Chính, trong những ngày vừa qua, thông tin về diễn viên hài Hồng Quang Minh (nghệ danh Minh Béo) bị bắt ở Mỹ được dư luận hết sức quan tâm. Công ty CP truyền thông Đa phương tiện Lasta – đơn vị sản xuất chương trình truyền hình “Lục Lạc Vàng” mà Minh Béo là MC, đặc biệt quan tâm. Công ty Lasta đã liên hệ với đại diện của Minh Béo tại Việt Nam để nắm tình hình,…

Chương trình "Lục Lạc Vàng" mang đầy tính nhân văn

 “Ban biên tập Đài Truyền Hình Việt Nam đã trao đổi cùng chúng tôi về việc này và thống nhất như sau: chương trình ngày 3/4/2016 vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng, không còn hình ảnh MC Minh Béo. Ngày 10/4/2016 kênh VTV1 dừng phát sóng chương trình Lục Lạc Vàng, để phát sóng chương trình “Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc – Đồng bằng sông cửu long”. Ngày 17/4/2016 tiếp tục lên sóng chuơng trình Lục Lạc Vàng. Với người dẫn chương trình mới (Đài Truyền hình Viêt Nam và nhà sản xuất đang casting người dẫn). Quan điểm của chúng tôi về việc này như sau: Chương trình Lục Lạc Vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. Mỗi chương trình, Lục Lạc Vàng trao tặng cho 6 hộ dân /12 con bò cái. Đến nay, chương trình đã trao tặng cho 1.248 hộ dân 2.496 con bò. Ngoài ra, các nhà hảo tâm tham gia tặng 770 con bò đến 770 hộ dân. Chương trình sẽ vẫn tiếp tục hành trình đến với các miền quê để trao tặng bò cho các hộ dân trên khắp cả nước. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của MC Minh Béo trong vai trò người dẫn chương trình “Lục Lạc Vàng” thành công trong những năm qua. Đặc biệt, đối với một chương trình luôn hướng tới những miền quê trên cả nước luôn đối mặt với điều kiện khó khăn trên hành trình trải dài trên khắp mọi miền.

Nhà sản xuất đang tìm MC thay Minh Béo

Qua sự cố trên, trước mắt “Lục Lạc Vàng” sẽ casting một MC khác để dẫn chương trình. Những chương trình đã thực hiện xong, cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình.Công ty CP truyền thông Đa phương tiện Lasta cùng với Đài truyền hình Việt Nam và các nhà tài trợ cũng đã đi đến thống nhất quan điểm duy trì thực hiện chương trình “Lục Lạc Vàng” vì đây là một chương trình từ thiện xã hội, giúp đỡ những gia đình khó khăn và có hiệu quả thực tế rõ rệt từ việc 2/3 số hộ dân nhận bò đã thực sự thoát nghèo bền vững, con em được thực hiện giấc mơ đến trường…” = Ông Chính chia sẻ!

Minh Minh

 

Minh Béo