Lưu Ánh Loan mừng tuổi mới bằng dự án âm nhạc “Một thời ký ức 2&3”

“Một thời ký ức 1” đã chinh phục khán giả trong và ngoài nước. Tối qua 9-9, đúng ngày sinh nhật của mình, Lưu Ánh Loan mừng tuổi mới bằng dự án âm nhạc “Một thời ký ức 2&3” với sự chúc mừng của đông đảo các đồng nghiệp, báo giới…

Bắt đầu con đường ca hát từ năm 2003, Lưu Ánh Loan không ngừng nỗ lực cho những bước đường hoạt động nghệ thuật của mình với dòng nhạc Bolero trữ tình, quê hương. Đến nay, tiếng hát của Lưu Ánh Loan đã được khán giả khắp nơi từ trong nước đến hải ngoại yêu mến, và được xem là Ngôi sao của dòng nhạc này.

Lưu Ánh Loan mừng tuổi mới bằng dự án âm nhạc “Một thời ký ức 2&3”

Liên tục ra mắt Album, MV ca nhạc, ca kịch kết hợp trên các kênh Youtube thịnh hành với nhiều tác phẩm triệu view. Tập 2 và Tập 3 của Dự án âm nhạc “Một thời ký ức” đầy tâm huyết, được đầu tư công phu với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi bật trong dòng nhạc bolero, trữ tình, dân ca từ Bắc đến Nam.

Lưu Ánh Loan bật mí, dự án âm nhạc “Một thời ký ức” được giới thiệu đến công chúng với tập 1 cách đây 1 năm đã nhận được nhiều sự quan tâm và tình cảm từ khán giả mến mộ. Tiếp nối thành công của tập 1, “Một thời ký ức 2&3” vẫn duy trì mạch cảm xúc hoài niệm được kể thông qua những nhạc phẩm bolero, trữ tình, dân ca chọn lọc.

Lưu Ánh Loan tặng hoa cho ê kíp thực hiện dự án âm nhạc của mình

“Một thời ký ức 2” là tuyển tập những nhạc phẩm bolero, trữ tình da diết, sâu lắng đưa người nghe đến với những xúc cảm xoay quanh chữ YÊU với sự góp giọng của gần 30 ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến. Bối cảnh tập 2 được ghi hình trên sân khấu ngoài trời tại Đà Lạt xuyên suốt từ sáng đến đêm tối là ý đồ của êkip mong muốn đưa khán giả hoà điệu với thanh âm và hình ảnh một cách liền mạch. Tập 2 hân hạnh nhận được sự tài trợ của Công ty Mỹ phẩm Vợ Chồng Song ca.

Lưu Ánh Loan tri ân các đơn vị đồng hành cùng dự án âm nhạc của mình

“Một thời ký ức 3” là chuỗi những nhạc phẩm mang đậm âm hưởng dân ca tươi vui, ngọt ngào và hồn hậu ngợi ca phong cảnh, con người và quê hương đất nước. Lần đầu tiên, êkip mạnh dạn thử nghiệm ghi hình tại sân khấu thực địa, lấy cảnh sắc và diễn biến thực tế làm phông nền với mong muốn gửi đến người xem những góc nhìn sinh động nhất. Chính vì thế, Cần Thơ_là địa điểm được lựa chọn cho xuyên suốt tập 3 cùng với 12 nghệ sĩ tham gia hoà giọng hứa hẹn sẽ mang đến bức tranh quê hương tình tự và ấn tượng. Tập 3 hân hạnh nhận được sự tài trợ của Công ty Xuất Nhập Khẩu xe đầu kéo Triệu Phú…”

 Ngoài việc là ca sĩ thực hiện dự án này, Lưu Ánh Loan còn đóng vai trò Biên tập âm nhạc với gần 50 tiết mục có màu sắc, thể loại âm nhạc khác nhau, vì thế mà cách liên kết bài cũng là điểm thú vị cho dự án này. Lưu Ánh Loan tâm sự: “Tôi muốn khán giả khi thưởng thức Một thời ký ức, đầu tiên là với những bài hát mà hễ khi vang lên, kỷ niệm trong họ tự ùa về . Tiếp đến mới là hình ảnh như sự thêm thắt, cộng hưởng cho mạch cảm xúc. Bởi thế, tôi rất chú trọng việc chọn lọc những bài hát sao cho phù hợp nhất, và việc chọn giao cho ca sĩ khách mời nào hát khi tham gia dự án, tôi cũng cân nhắc rất kỹ. Hy vọng, tất cả mọi người sẽ đón nhận sản phẩm lần này!”.

Đông đảo các nghệ sĩ- ca sĩ: MC La Thoại Phi, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Lộ Lộ - Hoàng Thắng, Khưu Huy Vũ, MC Xuân Hiếu, MC Huỳnh Hoàng Trí, Lê Minh Trung, Hàn Thái Tú, Nam Cường, Ân Thiên Vỹ, Hồng Phượng, Đông Dương, Quân Bảo, Hoài Tân, Cô Ú Bình Dương, Ngọc Hân, Lưu Trúc Ly, Hoàng Hải, Khánh Loan, Lương Gia Huy, Leo Minh Tuấn, Quản lý Khắc Bình, Long Hồ, Phương Mỹ Hạnh, Hiền Trang, Thanh Vinh..đã đến chúc mừng dự án âm nhạc và dự sinh nhật của Lưu Ánh Loan 

Tập 2 và Tập 3 của dự án “Một Thời Ký Ức” sẽ được chính thức phát hành vào ngày 09/09/2022 trên nền tảng Youtube của NamViet Media.

Minh Minh

 

Lưu Ánh Loan , dự án âm nhạc Một thời ký ức 2&3 , sinh nhật Lưu Ánh Loan , Một thời ký ức