Lý do Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi Phi Nhung?

Nữ ca sĩ thừa nhận con nuôi đang bước vào tuổi dậy thì nên khó dạy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường rất ngoan, ngoài giờ học em còn phụ giúp mẹ chăm các em.

Hồ Văn Cường sinh năm 2003. Năm 2016, cậu nổi tiếng khi dự thi và giành Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí. Cùng năm, cậu nhận giải Ca sĩ ấn tượng VTV Awards. Đầu năm 2017, cậu nhận 2 giải Mai Vàng cho Ca sĩ hát nhạc âm hưởng Dân ca  Truyền thống cách mạng cùng với Top 10 Nghệ sĩ của năm.

Lý do Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi Phi Nhung? - 1

Hồ Văn Cường lúc đi thi Thần tượng âm nhạc nhí

Từ một cậu bé có gia cảnh khó khăn, Hồ Văn Cường một bước thành sao và sở hữu lượng fan “khủng” trong và ngoài nước. Khi ấy, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Cậu bắt đầu chuyển lên Sài Gòn học tập và đi hát.

Sau 5 năm, sao nhí ngày nào giờ đã là nam thanh niên 18 tuổi, thay đổi về ngoại hình lẫn giọng hát khiến khán giả bất ngờ. Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường thường xuyên đăng ảnh diện vest hay thời trang đời thường sành điệu. Nam ca sĩ cũng không ít lần “dát” hàng hiệu lên người khiến fan ngỡ ngàng.

Lý do Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi Phi Nhung? - 2

Lý do Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi Phi Nhung? - 3

Hồ Văn Cường ở tuổi 18

Trao đổi với chúng tôi, Phi Nhung cho hay, Hồ Văn Cường rất ít đi hát mà dành chủ yếu thời gian cho việc học vì phải trải qua những kỳ thi chuyển cấp quan trọng. Nếu có đi diễn, Hồ Văn Cường chỉ chạy show vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật ở Sài Gòn chứ đi tỉnh thì không đủ thời gian.

 

Lý do Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi Phi Nhung? - 4

Lý do Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi Phi Nhung? - 5Khi Hồ Văn Cường bước vào tuổi dậy thì, có nhiều thay đổi về tính cách, Phi Nhung thừa nhận, con nuôi có lúc khá cứng đầu, luôn cho mình là đúng. “Cả nhà dạy thì con có thể cãi lại: "Con làm thế này là đúng..." nhưng với tôi thì Cường không cãi. Ví dụ như đi học thêm, con mệt hay không đi thì cãi phải có lý do. Tôi cho đi hát thì đi còn không thì Cường ở nhà trông các em và học bài. Cường không dám xin mẹ đi hát show này show kia. Hầu như tôi thấy Cường thích học hơn. Tôi có học Tâm lý học nên tôi biết cách dạy dỗ con. Tôi rất nghiêm khắc, đôi lúc tôi bắt con vòng tay quỳ là phải quỳ, đứng là phải đứng, không thể nào giỡn mặt với tôi được. Trong nhà, Cường có thể giỡn mặt với ai được chứ với tôi Cường không dám”, nữ ca sĩ thẳng thắn.

Phi Nhung cũng tiết lộ, Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi. “Thật sự tôi không hiểu tại sao. Nhưng mà tôi nghĩ Cường sẽ hiểu nhiều hơn về tâm trạng của tôi khi không gần Cường. Tuy nhiên, bạn bè với Cường là ai, đi học ở trường ra sao tôi đều nắm hết. Cô giáo của Cường tôi đều trao đổi qua điện thoại chứ không cho bất cứ ai ngoài tôi liên hệ”, Phi Nhung nói thêm.

( Theo Dân Việt)

Lý do Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi Phi Nhung?