Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi kết hợp cùng Wowy trong bộ ảnh đầu xuân

Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung ảnh thân mật bên rapper Wowy. Lần hiếm hoi kết hợp này khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Ngày đầu xuân, Lý Nhã Kỳ diện váy cắt xẻ táo bạo khoe vóc dáng quyến rũ. Bộ ảnh chọn tông đỏ làm chủ đạo, màu sắc phổ biến nhất được dùng trong dịp Tết. Đây là màu của sức sống, sự may mắn, đại cát, đem lại những điều tốt lành trong dịp đầu năm mới. 

0627

Một số shot hình còn có "nam nhân" kề vai sát cánh, vô cùng chất. Tưởng ai xa lạ, "người tình đầu xuân" của Lý Nhã Kỳ hoá ra chính là "lão đại" Wowy. Hiếm hoi kết hợp với nhau nhưng Wowy và Lý Nhã Kỳ đã rất tình tứ, thân mật khiến mọi người phải bất ngờ.

0447

Trong bộ ảnh lần này, Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao về nhan sắc lẫn thần thái. Ngoài phong cách sang trọng quý phái, Lý Nhã Kỳ vẫn có được những nét ngọt ngào, dịu dàng, thuần khiết của phụ nữ Á Đông. Nét quyến rũ mang đặc trưng riêng và không lẫn vào đám đông, luôn có sức hút với người đối diện.

0416

Đồng thời, ở cô toát lên bản lĩnh nhưng cũng rất quyến rũ của một người phụ nữ thành đạt trong xã hội hiện đại: Từ ánh mắt sắc lạnh, cách tạo dáng đơn giản nhưng quyền lực. 

0514

0209

Cuối năm 2021, Lý Nhã Kỳ sản xuất series talk show "Trà chiều với mợ chảnh" trên kênh YouTube, quy tụ khách mời là những người bạn thân như: ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Phương Vy, Vũ Hà, nhà thiết kế Đỗ Long, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như... Việc ra mắt talkshow này cũng là lời khẳng định của Lý Nhã Kỳ về việc sẽ hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Photo: Joyce Nguyen

- Stylist: Trang Nhẹ Nhàng

- Make up & hair: Quân Nguyễn + Pu Lê

- Nail: Kelly Pang Nail

- Lighting: Nguyen Duy

- Clothing: NTK Nguyễn Minh Tuấn Nguyen Tung Chinh, Linh Phung, Trần An Vi, Cici, Elpis, White Plan by Ha Thanh Viet

Lý Nhã Kỳ , Wowy trong bộ ảnh đầu xuân