Lý Nhã Kỳ nói về mối quan hệ với Thái Khoa sau "Người ấy là ai"

Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ chân thành, xúc động sau tập đặc biệt Người ấy là ai 2022.

Tối qua, trong tập đặc biệt của chương trình Người ấy là ai 2022, Lý Nhã Kỳ đã kết đôi thành công với chàng trai độc thân Thái Khoa. Tuy nhiên, tình huống kết đôi này khác với thông thường ở chỗ, Lý Nhã Kỳ không phải người trao hoa cho Thái Khoa, mà chính nam ứng viên là người chủ động bước tới đỡ lấy bó hoa từ phía nữ chính.

Lý Nhã Kỳ nói về mối quan hệ với Thái Khoa sau Người ấy là ai-1

 

Chia sẻ sau khi chương trình lên sóng, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Cám ơn Chương trình Người ấy là ai đã cho Kỳ được sống đúng cảm xúc của mình. Khóc trước hàng triệu khán giả truyền hình tưởng như là điều dễ dàng với mọi người, nhưng với Kỳ là một cột mốc lớn trong đời: Kỳ được sống thật. Bao năm qua Kỳ đã phải mạnh mẽ, can trường để đương đầu với những khó khăn thử thách, để thành công được bao người mơ ước ngưỡng mộ. Sâu bên trong Kỳ vẫn là một cô gái yêu hoa hồng, thèm nghe những lời ngọt ngào, được dựa vào bờ vai vững chãi, mong được hoàng tử của mình nâng niu như nàng công chúa.

Kỳ đến với Người ấy là ai không phải đặt mục tiêu nhất định mang về cho mình một nửa, mà Kỳ muốn chứng minh rằng mình có thể bỏ qua cái tên Lý Nhã Kỳ vốn là một vỏ bọc vô cùng hoàn hảo và cứng cáp, để trở lại một Thanh Nhàn ngọt ngào và sẵn sàng yêu và được yêu, từ nay thoải mái thể hiện cảm xúc của mình".

Lý Nhã Kỳ nói về mối quan hệ với Thái Khoa sau Người ấy là ai-2

Lý Nhã Kỳ cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đến chàng Việt kiều Đức Thái Khoa, đồng thời tiết lộ mối quan hệ hiện tại của họ: "Rất cám ơn các chàng trai của Người ấy là ai, đặc biệt là Thái Khoa. Dù không phát triển tình cảm nhưng chúng ta có thể đồng hành như những người bạn tốt ở chặng đường sắp tới. Chúc các khán giả và các fan của Kỳ thật nhiều niềm vui, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người để Lý Nhã Kỳ được sống đúng cảm xúc của mình ngày hôm nay".

Trước đó, ở tập đặc biệt Người ấy là ai, khi đứng trước 3 chàng trai, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng hoang mang. Cuối cùng, cô không chọn bất cứ chàng trai nào mà chạy lại với Trấn Thành. Nhìn biểu cảm có phần giống như sợ hãi, chạy trốn của Lý Nhã Kỳ, Trấn Thành cũng nghẹn ngào.

Lý Nhã Kỳ nói về mối quan hệ với Thái Khoa sau Người ấy là ai-3

Lý Nhã Kỳ nói về mối quan hệ với Thái Khoa sau Người ấy là ai-4

Lý Nhã Kỳ ôm hoa quay lại với Trấn Thành vì không thể chọn bất kỳ chàng trai nào.

Lý Nhã Kỳ đã quyết định đến với Người ấy là ai để một lần sống thật với cái tên Thanh Nhàn, thế nhưng đến phút cuối, cô Thanh Nhàn ấy vẫn không thể vượt qua được vòng an toàn để thử trao gửi cảm xúc cho một ai đó.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Tin liên quan

Lý Nhã Kỳ , Thái Khoa , Người ấy là ai