Lý Nhã Kỳ thu hút spotlight đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022

Đồng hành cùng sự kiện Lễ hội Áo dài nhiều năm qua, diễn viên Lý Nhã Kỳ một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện thường niên lần 8 vừa khai mạc tại TP.HCM tối qua.

Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 8 năm 2022 đã chính thức khai mạc tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 5/3/2022. Đây là sự kiện đầu tiên, chính thức mở đầu cho chuỗi hoạt động Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 8 năm 2022 diễn ra từ nay đến ngày 15/4/2022 do Sở Du lịch, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh và các Sở, ban ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức.

Trong vai trò Lãnh sự danh dự Romania, Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với áo dài là kiểu cách tân màu sắc ngọt ngào, trẻ trung. Phần voan bồng bềnh tựa như áng mây, phối tà dài cùng chất liệu lụa cao cấp để tôn dáng. Màu hồng phấn rất nền nã đồng thời vai trần khoe được vóc dáng gợi cảm.

Người đẹp chọn để mái tóc dài truyền thống rất Việt Nam, hoàn thiện set đồ là trang sức kim cương, đá sapphire và vàng 18k. Bước xuống từ siêu xe 40 tỷ, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Lý Nhã Kỳ đã rất vui vẻ nhận lời chụp hình của fan. Cô không từ chối dù đó là một em bé đến bày tỏ lòng hâm mộ và chụp ảnh cùng.

Theo người đẹp, từ hàng trăm năm nay, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc túy" của dân tộc và được coi như một biểu tượng Việt Nam. Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài Việt Nam được thể hiện bằng cổ cao, bờ vai tròn trịa mềm mại với hai tà áo thướt tha. Chiếc áo dài Việt Nam cũng đầy nữ tính, gợi cảm. Lý Nhã Kỳ rất nhiều lần tự hào mặc chiếc áo dài tại các sự kiện lớn của thế giới như tại Cannes...

Nhiều năm tham dự sự kiện, người đẹp cho thấy luôn quan tâm đến văn hoá, hết lòng với các sự kiện văn hóa, du lịch của thành phố và luôn ủng hộ cho Lễ hội áo dài TP.HCM nhiều năm qua bằng tâm huyết và nhiều hành động cụ thể. Cựu Đại sứ du lịch Việt mong quảng bá hình ảnh Áo dài Việt Nam – nét di sản văn hoá của toàn dân tộc, đồng thời quảng bá điểm đến, con người TP. Hồ Chí Minh và hướng tới mục tiêu tái khởi động ngành du lịch một cách mạnh mẽ.

MM

Ảnh: Linh Phạm

Stylist: Trang Nhẹ Nhàng

Make up: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Áo dài: Áo dài Song Toàn

Trang sức: Song Thuong Gem Stone

Lý Nhã Kỳ , Lễ hội áo dài 2022