Lý Nhã Kỳ, Trương Thế Vinh vỡ òa khi siêu nhí đạt 10 điểm

Tập 16 của chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 3 chào đón sự trở lại của “voi biển” Trương Thế Vinh. Ngoài ra, nguời hâm mộ ngỡ ngàng khi chứng kiến sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, đó là diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Làm đội trưởng, Lý Nhã Kỳ rất tâm lý chuẩn bị sẵn 2 phần quà cho hai thí sinh nhí, nhằm an ủi người chơi khi không giành được giải thưởng cuối cùng.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ liên tục tham gia gameshow. Sau Ơn giời cậu đây rồi, Quý ông đại chiến, Chị em chúng mình, Đánh thức đam mê, tuần này cô lại xuất hiện ở chương trình Nhanh như chớp nhí. Mỹ nhân không tuổi của showbiz Việt tới tham gia cùng "Voi biển" Trương Thế Vinh, chọn trang phục trẻ trung nhí nhảnh vì làm đội trưởng của hai em nhỏ.

Mở đầu chương trình, Trấn Thành dí dỏm “trêu” Lý Nhã Kỳ về cách đặt tên đội. Cụ thể, nam danh hài cho biết vì cô là một nữ doanh nhân thành đạt nên việc lấy tên đội cũng cần phải phong thủy thì mới “thuận buồm xuôi gió”. Trước sự việc, Lý Nhã Kỳ tỏ ra khá băn khoăn, nhưng cô đưa ra quyết định khiến khán giả thích thú: “Ba chìm bảy nổi thì Kỳ chọn số 7, 7 miếng đất”. Đến đây thì Trấn Thành cũng phải “bật ngửa”: "Chơi gameshow mà tính phong thuỷ nữa hả? Trời ơi, vừa phải thôi nha, nữ doanh nhân thành đạt". Lý Nhã Kỳ phân bua do bệnh nghề nghiệp.

So kè với đội bạn, Trương Thế Vinh cùng 2 siêu nhí cũng hào hứng “bắt trend” khi đặt tên đội là 7 cái ao. Lập tức, Trấn Thành lên tiếng: “Người ta nghe quyền uy lắm mà sao nghe 7 cái ao bèo bọt dễ sợ luôn”. Trương Thế Vinh vội chống chế: “Tôi là nông dân thì tôi chơi 7 cái ao thôi, cá tôm đầy đủ”. Chớp cơ hội, Lý Nhã Kỳ tung ngay màn thả thính cực ngọt: “Vậy thì em nguyện là cá để anh thả”. Màn đối đáp của các nghệ sĩ khiến khán giả bật cười. Lý Nhã Kỳ còn tự tay chỉnh trang y phục cho Trương Thế Vinh khiến nam diễn viên đỏ mặt.

Hai đội chơi tiếp tục gây ấn tượng vì những câu trả lời dí dỏm. Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ trả lời số câu hỏi đúng vượt Trương Thế Vinh. Cô cũng rất nhiệt tình khi mô tả cho đội của mình trả lời các câu hỏi. Kết quả đội Lý Nhã Kỳ giành được phần thưởng cao nhất của chương trình. Để động viên các bé đội Trương Thế Vinh không ra về tay trắng, nữ doanh nhân kim cương đưa phần quà chuẩn bị sẵn để tặng các bé. Hành động đẹp của cô ghi điểm trong mắt các fan. Trấn Thành một mặt ca ngợi sự tinh tế của Lý Nhã Kỳ mặt khác nhắc nhớ cô tặng quà cho mình. Sau cuộc thi, Lý Nhã Kỳ tầm sự: "Kỳ cảm thấy hài lòng nhất là dù thắng cuộc nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn tặng quà cho 2 bé đội thua vì muốn 2 bé vẫn vui vẻ và có kỷ niệm vui cùng chương trình va mọi người".

Song Minh theo HTV

Makeup: Quân Pu

Photo: Linh Phạm

Costume: Versace Jean

Stylist : Vỹ Đỗ

lý nhã kỳ , nhanh như chớp nhí