Mai Phương "bỏ chồng", cặp kè trai đẹp Vũ Mạnh Cường

Chuyện này chỉ xảy ra trong tập 5 "Đàn Ông Phải Thế"

“Đàn Ông Phải Thế” tập 5 sẽ biến thành chảo lửa với sự đối đầu của 4 đội chơi: MIN ST.319 - Công Văn Dương, Vũ Mạnh Cường - Mai Phương, Châu Đăng Khoa - Vicky Nhung và Phạm Toàn Thắng - Ái Phương. Tại đây, không chỉ các chàng trai mà những cô gái cũng hết máu để thể hiện bản lĩnh của chính mình. Tinh thần quyết đấu hừng hực của bốn đội chơi khiến hai MC Việt Hương - Trấn Thành cũng phải kiêng dè.

4 đội chơi: MIN ST.319 - Công Văn Dương, Vũ Mạnh Cường - Mai Phương, Châu Đăng Khoa - Vicky Nhung và Phạm Toàn Thắng - Ái Phương. 

Đôi trai tài – gái sắc thuộc về diễn viên Mai Phương và MC Vũ Mạnh Cường.

Mai Phương lại đồng hành cùng bạn đồng nghiệp - MC Vũ Mạnh Cường tại “Đàn ông phải thế”.

Bên cạnh các vai diễn, đời tư của Mai Phương cũng giành được sự quan tâm của công chúng. Nữ diễn viên gây chú ý khi khoe con gái 3 tuổi cùng thông tin úp mở về cha của con mình - diễn viên Phùng Ngọc Huy. Thế nhưng, Mai Phương lại đồng hành cùng bạn đồng nghiệp - MC Vũ Mạnh Cường tại “Đàn ông phải thế”.

MC Vũ Mạnh Cường tâm tình: “Mê Mai Phương từ khi còn con gái đến lúc cô ấy là mẹ của 1 cô bé rồi mà em vẫn chưa được gì?”. Vũ Mạnh Cường cho biết Mai Phương cũng rất thương mình. Trấn Thành khuyên: “Nếu bạn chấp nhận mua 1 tặng 1 thì không có gì là muộn màng”. Trước khi bước vào cuộc đua, Mai Phương bị Trấn Thành hỏi khó: “Rồi chồng của Phương đâu Phương?” Nữ diễn viên bình thản trả lời: “Bộ đôi đôi cũng chúng em đã là câu trả lời”.

MIN tự tin sánh đôi cùng hotboy Công Văn Dương 

Sở hữu hàng loạt bản hit, MIN của ST.319 vốn dĩ đã quá quen mặt với khán giả trẻ. Thế nhưng, “Đàn Ông Phải Thế” chính là gameshow truyền hình đầu tiên mà MIN tham gia. Diện váy giấu quần kết hợp sơ mi dài tay, MIN tự tin sánh đôi cùng hotboy Công Văn Dương - người đã cùng Sơn Tùng MTP tại ra cơn sốt “tha thu” trong suốt thời gian vừa qua.

Không hề kém cạnh MIN - Công Văn Dương, bộ đôi Châu Đăng Khoa và Vicky Nhung ngổ ngáo đổ bộ sân khấu “Đàn Ông Phải Thế”.

Quen nhau đã hơn 3 năm, Châu Đăng Khoa nói mình và Vicky như “2 thằng bạn”và chẳng nhường nhịn gì nhau. Đội chơi thứ 2 này đã “đầu tư” hẳn bộ trang phục đôi “đen toàn tập” để thể hiện sự thấu hiểu và tinh thần quyết chiến. Trước vẻ “đẹp trai” của Châu Đăng Khoa lẫn Vicky Nhung, MC Việt Hương cắc cớ hỏi: “Hôm nay ai sẽ làm đàn ông để thực hiện thử thách?” khiến cả hai ngượng ngùng.

Tập 5 tiếp tục được “thổi lửa” bởi sự xuất hiện của bộ đôi tạo hit Phạm Toàn Thắng và Ái Phương.

Phạm Toàn Thắng cho biết mình và Ái Phương kết duyên cùng nhau để “dập” nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là chính. Ái Phương cũng từng đóng vai con của Việt Hương trong một bộ phim. Phạm Toàn Thắng được Ái Phương rủ rê tham gia chương trình vì muốn níu giữ tuổi thanh xuân trước khi bước qua tuổi thanh lý.

Đều là chủ nhân của các ca khúc được yêu thích, Ái Phương bày tỏ mình và Phạm Toàn Thắng có dự định sẽ cùng nhau “song kiếm hợp bích” trong một sản phẩm âm nhạc. Không những thế, tác giả “Tháng 4 là lời nói dối của em” còn tiết lộ mình sẽ viết 1 ca khúc dành tặng cho nữ ca sĩ “Hoa vàng cỏ xanh” sau lần sánh đôi này.

 “Đàn Ông Phải Thế” tập 5 phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (7/10) trên HTV7.

Trailer của chương trình  “Đàn Ông Phải Thế” tập 5

Minh Minh

Photo: Lê Nhân

Đàn ông phải thế