Mai Quốc Việt tái ngộ "Gương mặt thân quen mùa 2016"

Khán giả sẽ có dịp tái ngộ Mai Quốc Việt trong Show 3 "Gương mặt thân quen" mùa 2016 phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 07/05/2016 trên VTV3

Chàng phù thủy giọng hát đã xuất hiện lại trên sân khấu "Gương mặt thân quen" với một ca khúc lãng mạn về một tình yêu đôi lứa. 

Á quân mùa 3 chia sẻ “Xin chúc cho các bạn luôn tỏa sáng ở các phần dự thi. Việt nghĩ là ai trong các bạn cũng giỏi, cũng đẹp cả”. 

Trong niềm vui được quay trở lại sân khấu đã gắn bó suốt mấy tháng tham gia chương trình, anh cũng bày tỏ niềm vui bằng những lời khen mnag giá trị tinh thần đến Ban giám khảo và MC Đại Nghĩa “Sao ban giám khảo ai cũng trẻ ra vậy?”

Trong Show 3 này, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Marc Anthony với I need to know, Phan Ngọc Luân hóa thân thành Bằng Kiều với Phút cuối, Hòa Minzy hóa thân thành NSND Thanh Hoa với Tàu anh qua núi, Hà Thúy Anh hóa thân thành Phương Thanh với Khi giấc mơ về, Bạch Công Khanh hóa thân thành NSND Lệ Thủy với Cô gái bán sầu riêng, Đỗ Duy Nam hóa thân thành G-Dragon của Big Bang với Liên khúc Black-Who you-Crooked.

Một số ảnh hậu trường show 3

Song Minh

 

Gương mặt thân quen mùa 2016