Mẫu nhí Bảo Hà trong trẻo, phá cách trong BST gắn liền với tên tuổi của NTK Nguyễn Minh Công

Sau 3 năm tạo nên kỳ tích, Nguyễn Minh Công ‘tái sinh’ BST Dating Van Gogh khi khoác lên mẫu nhí Bảo Hà

Sự kết hợp thú vị giữa NTK trẻ tài năng Nguyễn Minh Công và mẫu nhí Bảo Hà đã mang lại một làn gió mới cho làng thời trang Việt Nam, bằng việc “tái sinh” lại bộ sưu tập từng gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Minh Công – Dating Van Gogh.

Trong giới thời trang Việt Nam vài năm gần đầy, NTK trẻ tài năng Nguyễn Minh Công là một tên tuổi đang dần được nhiều khán giả lẫn người trong nghề biết đến, yêu mến và quan tâm nhờ những thiết kế mang hơi thở đương đại, độc đáo, làm toát lên được tinh thần phá cách nhưng đồng thời cũng chứa đựng những chiều sâu văn hóa rất thú vị và độc đáo.

Dating Van Gogh luôn được xem là một Bộ sưu tập gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Minh Công và được nhiều người trong giới thời trang và showbiz khoác lên mình để bước trên thảm đỏ, tham gia các sự kiện, event, buổi tiệc… Ninh Dương Lan Ngọc, Tóc Tiên, Võ Hoàng Yến, Mlee... là những gương mặt từng lựa chọn các mẫu trong bộ sưu tập Dating Van Gogh của NTK Nguyễn Minh Công để tô điểm cho phong cách của bản thân.

Và mới đây, sau 3 năm, Nguyễn Minh Công lại một lần nữa khiến công chúng ngạc nhiên, thích thú khi phối hợp với cô nàng “mẫu nhí” Bảo Hà để một lần nữa tung trở lại bộ sưu tập Dating Van Gogh trong một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Mẫu nhí Bảo Hà đang là một gương mặt giành được nhiều thiện cảm từ các khán giả với thần thái biểu diễn tỏa sáng và luôn tự tin khi sải bước trên sàn catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp thực thụ. Dù chỉ mới 11 tuổi, mẫu nhí Bảo Hà đã có chiều cao đến 1m6 và khi khoác lên mình những mẫu thiết kế của bộ sưu tập Dating Van Gogh, cô bé vẫn trông cực kỳ trong trẻo, đáng yêu, nhưng đồng thời cũng phảng phất một chút gì đó phá cách ngầm, mang dáng vẻ đài cát, kiêu sa của một cô gái nhỏ đang bước với độ tuổi mới lớn, tươi mát như một bông hoa.

NTK Nguyễn Minh Công cho biết, việc kết hợp với mẫu nhí Bảo Hà là một quyết định mà anh cực kỳ ưng ý và hài lòng trong giai đoạn đầu năm 2020 này. Điều này không chỉ giúp cho anh có thể một lần nữa đem bộ sưu tập tâm đắc của mình đến gần với khán giả hơn, mà còn cho nó có được một sức sống mới, trẻ trung hơn, thú vị hơn, rất quen mà cũng rất lạ, qua cách thể hiện, pose dáng và gương mặt rất thần thái của mẫu nhí Bảo Hà.

Sau 3 năm, khi nhìn lại bộ sưu tập Dating Van Gogh, khán giả chắc hẳn sẽ vẫn phải trầm trồ trước sự tinh tế, hiện đại và sắc sảo của NTK Nguyễn Minh Công trong việc thực hiện bộ sưu tập này, đồng thời bị thu hút bởi sự đặc biệt trong phong cách của Bảo Hà.

A.Minh/Theo Báo giáo dục

Photo: Ali Bùi

Make-up: Thân Duy Nam

Stylist: Tu

Lighting: Sivir Studio

NTK Nguyễn Minh Công