Mẫu nhí Hoài Anh “đọ” catwalk cùng hoa hậu Đỗ Hà trên sàn diễn Gala Sống Xanh

Hoa hậu Đỗ Hà cùng loạt mẫu nhí: Lisa Huyền My, Hoài Anh, Thảo Linh, Lucy Trà My… thần thái catwalk trên sàn diễn Gala Sống Xanh vừa được diễn ra tại Hà Nội.

Mới đây, sự kiện Gala Sống Xanh tại Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Phố Đi Bộ Hồ Gươm) thành phố Hà Nội đã thu hút sự quan tâm và chú ý của khán giả. Được biết, Gala Sống Xanh thuộc khuôn khổ chương trình “Vì Môi trường xanh Quốc Gia 2023” là sáng kiến của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam.

Thông điệp của chương trình năm nay là: Sống xanh, sản xuất xanh, bảo vệ hệ sinh thái, thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo sự phát triển hài hòa, bền vững. Với ý nghĩa cao cả, chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các Bộ Ban Ngành, Doanh Nghiệp, thu hút được nhiều sự đồng hành từ các hoa hậu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. 

Năm nay Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà vinh dự là Đại Sứ Thiện Chí Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia. Ngoài ra còn có sự đồng hành của ca sĩ Will 365 và diễn viên Thanh Hương, NTK Yến Ngô thương hiệu thời trang cao cấp dành cho mẹ và bé beAnn, NTK Phạm Gia Hưng thương hiệu thời trang Công Chúa Nhỏ, ca sĩ Lisa Kim Cương, ca sĩ Lucy Trà My cùng hơn 200 bạn nhỏ là các ca sĩ nhí, model,.. đến từ các nơi trên cả nước hội tụ về đêm Gala.

Đến với đêm Gala lần này NTK Yến Ngô và beAnn không chỉ tham gia các bộ sưu tập mà đặc biệt cô còn giữ vai trò Tổng giám đốc sản xuất của đêm Gala cùng tổng đạo diễn GenZ Hoàng Trúc. Ngoài ra NTK Yến Ngô còn là người được Ban Tổ Chức tin tưởng gửi gắm “cầm trịch” thiết kế và thực hiện BST Sống Xanh cũng là bộ sưu tập chủ đề của năm nay. 

Bộ sưu tập “Sống Xanh” được làm hoàn toàn từ các vật liệu tái chế. Các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ thông điệp "Scavenged Beauty" - "Vẻ đẹp nhặt được" vẻ đẹp được tạo nên từ vật liệu của các đồ vật đã qua sử dụng tưởng chừng đã bỏ đi lại có thể tái tạo nên một vẻ đẹp mới, một vòng đời mới hữu ích. Chất liệu chính cho bộ sưu tập là chất liệu vải Jeans từ những chiếc quần cũ và đĩa CD không dùng, vỏ chai nhựa, đồ chơi cũ của bé, vải bạt, túi nilon...Và một áp lực nữa đó là những bộ trang phục này phải thực sự hữu ích chứ không chỉ đơn thuần là mô hình trên sàn diễn có thể ứng dụng hàng ngày.

Ngoài ra chương trình còn giới thiệu 3 bộ sưu tập mới của các NTK nổi tiếng và điều đặc biệt những bộ sưu tập này đều sử dụng từ các chất liệu thân thiện với môi trường nhằm hưởng ứng và lan tỏa thông điệp chính của năm nay gồm BST Fall In Love, BST Baby Angel đến từ nhà beAnn và BST Violet đến từ NTK Phạm Gia Hưng nhà Công Chúa Nhỏ. 

Trong đêm Gala Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và model nhí Lisa Huyền My là hai Đại Sứ Thiện Chí Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia năm nay đã vô cùng ấn tượng xuất hiện ở vị trí Vedette BST Sống Xanh cùng với các nghệ sĩ, nhà thiết kế và hơn 200 ca sĩ - model nhí lan tỏa và truyền tải mạnh mẽ một cách sống động cho thông điệp năm nay của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đề ra qua lăng kính muôn màu muôn vẻ của nghệ thuật. 

MM

Mẫu nhí Hoài Anh , hoa hậu Đỗ Hà , sàn diễn Gala Sống Xanh , Lisa Huyền My , Hoài Anh , Thảo Linh