Mâu Thủy - Ngọc Tình khoe dáng chuẩn tại buổi casting “Đại hội mỹ nam” lần 5

Mâu Thủy - Ngọc Tình khoe dáng chuẩn tại buổi casting “Đại hội mỹ nam” lần 5 vừa diễn ra tại quán cá café Một Cõi Đi Về do Nam vương Ngọc Tình làm chủ.

Ban giám khảo chương trình

Trong đợt nghỉ ngơi để bước vào đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, người mẫu Mâu Thủy đã đảm nhiệm vai trò giám khảo vòng casting chương trình Đại Hội Mỹ Nam 2017 cùng ca sỹ Nguyên Vũ, nam vương Ngọc Tình, ông bầu Phúc Nguyễn Nadam, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và nhà sản xuất Minh Trần tại quán cá café Một Cõi Đi Về do nam vương Ngọc Tình làm chủ.

Vòng casting đã thu hút nhiều người mẫu nam đang hoạt động tự do tại thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi: trang phục công sở, hình thể và phần thi trang phục thời trang. Với sàn diễn đặc biệt, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện khả năng trình diễn và hình thể của mình tại vòng casting của chương trình. Ban giám khảo vòng chương trình có phần trao đổi và thống nhất các tiêu chí tuyển chọn vòng casting chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần thứ 5. Với tinh thần làm việc hăng say, chuyên nghiệp ban giám khảo đã lựa chọn ra những mỹ nam tiềm năng để tham gia chương trình Đại Hội Mỹ Nam 2017 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 11 tới đây.

Mâu Thủy - Ngọc Tình cùng ca sĩ Nguyên Vũ

Sau vòng casting, ca sỹ Nguyên Vũ chia sẻ: “Các thí sinh đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho các phần thi, thể hiện được cá tính và khả năng của bản thân. Tuy nhiên,các bạn cần tập luyện thêm để cơ thể  hoàn hảo hơn, tỏa sáng tại đêm diễn Đêm Hội Mỹ Nam”.

Quán quân Mâu Thủy đã rất bất ngờ bởi sự tự tin, mạnh dạn của các bạn thí sinh tham gia casting. Mâu Thủy hi vọng Đại Hội Mỹ Nam sẽ là nơi để các bạn người mẫu nam tỏa sáng và có nhiều bước tiến trong nghề nghiệp.

Mâu Thủy - Ngọc Tình khoe dáng chuẩn tại buổi casting “Đại hội mỹ nam” lần 5

Ông bầu Phúc Nguyễn Nadam cùng Mâu Thủy - Ngọc Tình

Đại Hội Mỹ Nam là chương trình định kì hàng năm thu hút nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang trong nước. Điểm nổi bật trong chương trình năm nay là các hạng mục giải thưởng dành cho các người mẫu nam tham gia chương trình như: Mỹ nam ấn tượng 2017, Mỹ nam có phong cách trình diễn đẹp nhất, Mỹ nam có gout thời trang ấn tượng nhất, Mỹ nam triển vọng…Không chỉ là chương trình thời trang nam ấn tượng, Đại Hội Mỹ Nam là sân chơi thu hút nhiều mẫu nam tên tuổi của làng mẫu Việt, đây cũng là sân chơi giới thiệu những gương mặt tiềm năng cho làng mẫu Việt.

Minh Khôi

Đại hội mỹ nam