MC Quỳnh Hương tìm người nối nghiệp

Biên tập viên kiêm người dẫn chương trình Quỳnh Hương sẽ dạy các em nhỏ dẫn chương trình trong The kid host - Người dẫn chương trình tương lai.

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm MC và biên tập nhiều chương trình lớn như Thay lời muốn nói, Đời vẫn đẹp sao, Tiếng hát mãi xanh, Vợ chồng mình hát…, Quỳnh Hương sẽ cùng những MC, nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bạch, Đình Toàn… giúp các em nhỏ tự tin diễn đạt vấn đề, thể hiện bản thân.

The kid host - Người dẫn chương trình tương lai là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho các em nhỏ tuổi từ 8 - 12, được trải nghiệm ước mơ trở thành MC thực sự với những kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết. Trong đó, BTV Quỳnh Hương sẽ đảm nhận vị trí host kiêm giám khảo chuyên môn.

Danh sách huấn luyện viên dự kiến sẽ chỉ dạy cho các em gồm các MC nổi tiếng như Thanh Bạch, Quyền Linh, Trấn Thành...

“Chương trình giúp các em vượt qua nỗi e sợ phải nói trước công chúng. Sau chương trình, điều quan trọng nhất là các em sẽ lĩnh hội được những yếu tố cần thiết nhất để diễn đạt tự tin trước đám đông, truyền cảm hứng của mình cho người khác. Sau này khi lớn lên, dẫu các em không trở thành người dẫn chương trình đi nữa, đây cũng sẽ trở thành ‘món quà’ giúp các em ‘bỏ túi, lận lưng’ được chút kỹ năng, làm nền cho thành công” - MC Quỳnh Hương chia sẻ.

Sau hai vòng casting để chọn ra 18 em, các em sẽ được học các kỹ năng: kiểm soát đài từ, ngôn ngữ hình thể, ngôn ngữ thể hiện, diễn đạt trước công chúng… do các MC, nghệ sĩ nổi tiếng trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn. Ngoài ra, các em sẽ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và thực hành giới thiệu những nét đẹp văn hoá, ẩm thực, du lịch của Việt Nam.

“Muốn con tự tin thể hiện trước đám đông là ước mong của rất nhiều phụ huynh, cũng là ước mong của chính bản thân Quỳnh Hương. Đó là nỗi niềm đã ấp ủ rất lâu nhưng thực sự bây giờ mới dám làm” - MC Quỳnh Hương trải lòng về chương trình chị đã dành nhiều tâm huyết.

The kid host - Người dẫn chương trình tương lai mùa đầu tiên sẽ chính thức lên sóng HTV9 lúc 20g30 thứ Sáu hàng tuần từ 17/07.

P.V

Quynh Huong