MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh cùng MC Bá Niên kết hợp ăn ý tại sự kiện

MC Nguyễn Hoàng Vĩnh và MC Bá Niên dẫn công bố Cuộc thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023

Lễ công bố Công Phát và Hà My sẽ chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế mang tên Nam vương & Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 - Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023 vừa diễn ra tại Phan Thiết do ông Duy Quách tổng giám đốc Cty Cổ Phần Blue Sky VN đăng cai tổ chức.

MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh cùng MC Bá Niên kết hợp ăn ý tại sự kiện 

Sự kiện do MC Bá Niên và MC song ngữ Nguyễn  Hoàng Vĩnh cầm trịch xuyên suốt. Cuộc thi nhan sắc quy mô quốc tế tôn vinh sắc đẹp và tinh thần rèn luyện nâng cao sức khỏe, hoàn thiện sắc vóc củng cố trí lực sẽ được diễn ra vào tháng 5 tới tại Mũi Né, quy tụ hàng chục thí sinh nam và nữ xuất sắc nhất đại diện cho nhiều quốc gia trên thế giới.

MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh và NTK Nam Phong

Nguyễn Hoàng Vĩnh và Bá Niên Với kinh nghiệm MC dày dặn nhiều năm trong nghề,bản lĩnh khi làm chủ sân khấu giúp cả hai thêm một lần nữa ghi điểm trong mắt các khách mời quốc tế.

Đây chắc chắn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của Nguyễn Hoàng Vĩnh và Bá Niên tại buổi công bố đại diện Việt Nam thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023 vừa diễn ra tại Phan Thiết.

Được biết Mc Bá Niên và MC Nguyễn Hoàng Vĩnh ngoài là đồng nghiệp thì còn là anh e chơi thân thiết với nhau và luôn hổ trợ lẳng nhau trong công việc ,chính vì thế mà cả hai tung hứng ăn ý ,đồng thanh ,đồng thủ không sai một nhịp nào cả . Nguyễn Hoàng Vĩnh cho biết anh luôn nỗ lực biến hóa để ở mỗi chương trình tham gia sẽ mang đến một màu sắc riêng, phù hợp với tiêu chí mà ban tổ chức hay nhà sản xuất đặt ra. Đó cũng là một trong những bí quyết giúp “MC song ngữ điển trai Nguyễn Hoàng Vĩnh luôn được tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt ở nhiều chương trình, cuộc thi lớn mang tầm quốc tế sau thời gian dài cố gắng, phấn đấu trong nghề. Nguyễn Hoàng Vĩnh khẳng định bản thân không ngại chuyện “giấu nghề” mà sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm có được để giúp các bạn trẻ hoàn thiện và đến gần hơn với công việc của một MC. Anh bộc bạch: “Bản thân tôi từng trải qua khoảng thời gian chật vật với nghề mới có được ngày hôm nay. Do đó, tôi hiểu được những áp lực của các bạn mới vào nghề nên muốn giúp đỡ các bạn. Đối với tôi, mình cứ hết lòng, cứ tâm huyết với công việc hiện tại thì cũng sẽ được Tổ đãi".

Một số hình ảnh tại sự kiện

Ngoài ra tại sự kiện còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ HH Phan Thị Mơ

- Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc

- Nhà thiết kế Nam Phong

- Nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh

- Nhà thiết kế Lucas Hoàng

- Nam vương Hoàn vũ 2022 Việt Hoàng

- Ca sĩ Xuân Nghi - Á quân The Voice, Duy Zuno, Xi Myn, DJ VA, Music producer Beatcoin

Và 4 Đại sứ cuộc thi:

- Mister Đạt Kyo : Nam vương Siêu Quốc gia Châu Á 2022

- Mister Nguyễn Hữu Anh : Á vương Thế giới 2022

- Miss Tường Vy : Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất

- Miss Thanh Nhi : Hoa hậu Thời trang Châu Á 2022

MM

Photo : Nguyễn Thiện - Trương Phước Lộc

Tin liên quan

MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh , MC Bá Niên , Lễ công bố Công Phát và Hà My sẽ chính thức đại diện Việt Nam