MC Thanh Bạch nói điều bất ngờ giữa ồn ào bị vợ cũ Xuân Hương chỉ trích

Lần hiếm hoi xuất hiện công khai giữa ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, nghệ sĩ, MC Thanh Bạch thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu “Gương mặt thân quen” mùa 7. Thời gian qua, tên của anh được nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội khi liên tục bị vợ cũ – nghệ sĩ Xuân Hương “kể xấu”, tố anh đối xử tàn nhẫn với vợ trong thời gian cả hai sống chung, thậm chí, cô còn tiết lộ nhiều "chuyện động trời" liên quan đến giới tính của chồng cũ.

Tuy nhiên, mặc cho những ồn ào bủa vây, Thanh Bạch vẫn giữ im lặng và không có ý định đáp trả vợ cũ. Khi xuất hiện tại sự kiện "Gương mặt thân quen", nam MC cũng từ chối trả lời về những phát ngôn của vợ cũ.

MC Thanh Bạch nói điều bất ngờ giữa ồn ào bị vợ cũ Xuân Hương chỉ trích - 1

Thanh Bạch thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt Gương mặt thân quen 2019

Mặc dù vậy, trong lúc chia sẻ về chương trình, nam MC đã bày tỏ quan điểm của bản thân về những sóng  gió, thị phi trong showbiz. Dù không trực tiếp nhắc đến tên vợ cũ Xuân Hương hay những lời đồn xoay quanh mình, nhưng nhiều người vẫn ngầm hiểu đây là cách anh lên tiếng về những scandal vừa qua.

"Đã là người nổi tiếng mà không gặp phải sóng gió, thị phi thì mới là chuyện lạ. Còn một khi bạn đã nổi tiếng, thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều sóng gió. Đó là quy luật tất yếu của showbiz mà ai cũng phải hiểu. 

Các thí sinh trong chương trình chưa gặp vấn đề gì, bởi họ chưa nổi tiếng lắm. Nhưng khi họ đã nổi tiếng rồi thì chắc chắn sóng gió sẽ đến với họ. Nhưng vàng thật thì không cần sợ lửa. Người hại không chết, trời hại mới chết. Sống làm sao mà để trời hại thì lúc đó có giỏi, có tài, có hay cũng bằng con số 0. Nếu mình có lỗi thì mình ăn năn sám hối, còn nếu không có lỗi thì cứ để thời gian sẽ trả lời tất cả", nam MC khẳng định.

Sau những lời chia sẻ úp mở về những scandal, thị phi trong showbiz, Thanh Bạch vẫn tỏ ra rất vui vẻ, liên tục hoạt náo chương trình bằng khiếu hài hước vốn có.

Ngoài Thanh Bạch, Hà Hồ cũng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý tại sự kiện với vai trò giám khảo xuyên suốt chương trình. Đây là gameshow thực tế hiếm hoi mà nữ ca sĩ nhận lời làm giám khảo trong năm nay. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ không ưu ái, thiên vị cho bất kì thí sinh nào.

MC Thanh Bạch nói điều bất ngờ giữa ồn ào bị vợ cũ Xuân Hương chỉ trích - 2

Hồ Ngọc Hà diện váy xẻ sâu, khoe vòng 1 gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện.

“Tôi không được mời đến ngồi chỉ để cười. Tôi đến đây để mang đến sự công bằng cho các bạn. Nếu tiết mục của bạn không hay, tất nhiên tôi sẽ dùng cách nào đó để bạn hiểu chứ tuyệt nhiên không chê thẳng thừng vì đó không phải là tính cách của tôi. Tôi sẽ chia sẻ những điều thật lòng nhất”, Hồ Ngọc Hà khẳng định.

Ngồi chung ghế nóng với “nữ hoàng giải trí” là nam ca sĩ Quang Linh. Từng được mời làm giám khảo “Gương mặt thân quen” nên Quang Linh không mấy xa lạ với chương trình này. Nhiều người kỳ vọng với kiến thức âm nhạc sâu rộng cùng cách nói chuyện, nhân xét tinh tế của Quang Linh, nam ca sĩ và Hà Hồ sẽ tạo nên nhiều màn “chặt chém” hài hước trong chương trình lần này.

MC Thanh Bạch nói điều bất ngờ giữa ồn ào bị vợ cũ Xuân Hương chỉ trích - 3Thanh Bạch tiếp tục đảm nhận vai trò MC, trong khi Hồ Ngọc Hà, Quang Linh trở thành giám khảo chính của Gương mặt thân quen mùa 7.

Ngoài hai giám khảo chính, "Gương mặt thân quen" mùa 7 cũng sẽ có thêm các giám khảo khách mời luân phiên xuất hiện ở các tập, gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đức Hải, vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thuỷ,…

"Không chỉ đổi mới về phần giám khảo, format của chương trình cũng được làm mới để trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. “Gương mặt thân quen” năm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa 3 thí sinh trong các mùa cũ (Allstar), gồm Phan Ngọc Luân, Nhật Thủy, MiA, và 3 thí sinh mới (Newface), gồm Emma Nhất Khanh, Trần Tùng Anh, Võ Tấn Phát, họ đều là những gương mặt trẻ triển vọng của showbiz Việt. Sự cạnh tranh giữa người cũ và mới sẽ tạo nên một thế cuộc khác biệt hoàn toàn cho “Gương mặt thân quen 2019”.

( Theo Dân Việt)

MC Thanh Bạch