“Men tình” và sự trở lại ấn tượng của ca sĩ Ngọc Tùng

Trở lại với vai trò ca sĩ solo, Ngọc Tùng vừa chính thức tung Album với giai điệu dân ca trữ tình có tên gọi “Men tình” vào ngày hôm nay, 12-1-2022.

Trong lần trở lại này, Ngọc Tùng chọn nơi sản xuất cho mình đó là phòng thu âm của ca nhạc sĩ Trường Sơn để thu âm, phối nhạc cho CD Men tình gồm 8 ca khúc mang nhiều màu sắc khác nhau đầy ấn tượng như:  Lỡ hẹn với Dòng Lam (Thơ : Nguyễn Khắc Tú - Nhạc Lê Xuân Hoà);  Mùa mưa đi mau ( Du Uyên); Phải lòng cô gái Bến Tre (Nhạc : Phan Ni Tấn - Thơ : Luân Hoán); Yêu cái mặn mà (Trần Quê Sơn); Hình bóng quê nhà (Thanh Sơn); Tìm em câu ví Sông Lam (Ngô Sĩ Ngọc); Quê hương và tuổi lính (Ngọc Sơn - Cao Minh Quân); Men tình ( Trường Sơn).

 “Men tình” và sự trở lại ấn tượng của ca sĩ Ngọc Tùng

Nói về ca khúc chủ đề của album, Ngọc Tùng bật mí: “ Thật ra ca khúc Men tình của ca - nhạc sĩ Trường Sơn được anh sáng tác để chính mình thể hiện. Tình cờ nghe được ca khúc này, Ngọc Tùng thích quá nên thuyết phục anh Trường Sơn để lại đứa con tinh thần yêu quý này cho Ngọc Tùng thể hiện để bổ sung vào CD nhiều màu sắc hơn trong sự trở lại lần này… Ca khúc với giai điệu và ca từ dễ nghe, dễ đi vào lòng khán giả. Ca khúc nói về một chàng trai si tình, bất lực khi sa cơ thất thế không còn tiền, điều kiện gì trong tay nên đành ngậm ngùi nhìn người yêu rời xa mình bước theo người khác. Đây có lẽ là đề tài không mới, nhưng cái mới ở đây là với giai điệu ngọt ngào mà cá tính, cay đắng nhưng vẫn chung tình,  không bi lụy…Ca khúc này cũng đã được Ngọc Tùng chọn quay MV với phần hình ảnh và dàn dựng chỉnh chu sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất…”

Một số hình ảnh trong MV “Men tình”của ca sĩ Ngọc Tùng

Nam ca sĩ gốc Bình Định Ngọc Tùng được khán giả yêu mến thời gian qua với chất giọng ngọt ngào, mộc mạc, chân phương. Dù không quá ồn ào trong showbiz nhưng nam ca sĩ điển trai luôn ra mắt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư rất kỹ lưỡng. Ngọc Tùng từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc Trường văn hóa nghệ thuật TPHCM, dù gia đình không ai theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng nam ca sĩ vẫn nỗ lực hết mình trên hành trình mình đã chọn.

Ca sĩ Ngọc Tùng và ca – nhạc sĩ Trường Sơn

Album Men tình được phát trên kênh ca nhạc POPS Music  

MA

Album Men tình , ca sĩ Ngọc Tùng , ca nhạc sĩ Trường Sơn , POPS Music