Michael Jackson bị cáo buộc lạm dụng tình dục cháu trai

Tờ New York Post dẫn lời một nguồn tin cho rằng họ nghi ngờ Vua nhạc Pop đã tìm cách bịt miệng gia đình và nạn nhân trước cảnh sát.

Sau nhiều năm Michael Jackson qua đời, câu chuyện về lạm dụng tình dục trẻ em của ông lại bị đưa ra. Hôm 21/6, người ta tung ra video khám xét nhà riêng được ghi lại năm 2003 và cho rằng trong nhà chứa đầy hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Đại diện Michael Jackson sau đó phủ nhận và cho rằng video đã bị dàn dựng. Mới đây, tờ New York Post lại dẫn lời một số nguồn tin khẳng định "ông hoàng nhạc Pop" từng lạm dục tình dục chính cháu trai của mình.

michael-jackson-bi-cao-buoc-lam-dung-tinh-duc-chau-trai

Michael Jackson.

Một nhân viên điều tra của hạt Santa Barbara từng phỏng vấn hai cháu trai của Michael Jackson và các thành viên trong gia đình ông trong vụ kiện tụng lạm dục tình dục trẻ em năm 2004 và 2005. Họ nghi ngờ Vua nhạc Pop đã buộc gia đình giữ im lặng bằng quà tặng và những lời đe dọa.

Một cựu thám tử từng tham gia cuộc điều tra nói với New York Post: "Chúng tôi nhận được tin báo đáng tin cậy về vụ ca sĩ lạm dụng cháu trai, cũng giống như nhiều vụ khác đang được điều tra. Michael Jackson đã đưa một cậu bé tới một hòn đảo và khi nó quay lại, ông ấy mua tặng nó chiếc xe mới. Theo chúng tôi hiểu, chuyến đi chơi và món quà như là cách để nó giữ im lặng".

Theo thám tử, cháu Michael Jackson khi đó đã 18 tuổi nhưng có nhiều biểu hiện đáng nghi ngờ. "Thằng bé nói rằng không thích nói xấu chú mình. Thật kỳ lạ khi nó không khó chịu với sự có mặt của chúng tôi. Nó cũng không tỏ ra buồn khi chúng tôi nói về mối nghi ngờ chuyện lạm dụng tình dục. Và đặc biệt, nó không bao giờ thực sự phủ nhận", cựu thám tử nói.

Cháu trai còn lại của Michael Jackson phủ nhận bị lạm dụng tình dục. Theo vị thám tử, một thành viên trong gia đình Jackson lo sợ những đứa cháu khác cũng có thể là nạn nhân, trong đó không loại trừ khả năng con trai của Michael - Blanket - cũng bị lạm dụng.

Năm 2003, Michael Jackson từng bị xét xử vì tội lạm dụng tình dục. Ông bị cáo buộc bảy tội quấy rối trẻ em và hai tội chuốc say trẻ dưới 14 tuổi để giở trò đồi bại. Cuộc thẩm vấn của cảnh sát với các cháu trai và thành viên trong gia đình Jackson được thực hiện trước khi phiên tòa này diễn ra. Michael Jackson được tuyên bố trắng án trong vụ này. Ông qua đời năm 2009.

michael-jackson-bi-cao-buoc-lam-dung-tinh-duc-chau-trai-1

Luật sư của Michael Jackson phủ nhận mọi cáo buộc.

Luật sư của Michael Jackson - Howard Weitzman - nói với New York Post:"Michael Jackson chưa bao giờ lạm dụng tình dục bất kỳ ai. Cáo buộc cho rằng ông ấy có thể làm hại chính con trai mình là hoàn toàn vô lý".

Paris Jackson, con gái của Michael Jackson, ngay lập tức đăng tải lênInstagram để bảo vệ bố: "Những điều đăng trên báo thời gian gần đây thật đáng khinh bỉ. Con thề sẽ bảo vệ bố đến hơi thở cuối cùng".

Ngày 25/6 vừa qua đánh dấu 7 năm Michael Jackson qua đời. Tuy nhiên, những ồn ào xung quanh cuộc đời ông vẫn được nhắc đến.

( Theo VNE)

Michael Jackson ,