Minh Béo bị tẩy chay, sân khấu không khán giả trong ngày diễn lại

Trong ngày cố trở lại với sân khấu, Minh Béo đã bị khán giả quay lưng. Hai suất diễn dồn một nhưng chỉ lèo tèo vài người đến xem.

Thông tin Minh Béo trở lại với sân khấu kịch vào đúng ngày 1/6 gây phẫn nộ trong dư luận. Bất chấp khuyến cáo từ cơ quan chức năng và áp lực của đám đông, Minh Béo vẫn dựng vở và tham gia đóng chính. Trên trang cá nhân, cây hài từng phải ngồi tù vì phạm tội ấu dâm tại Mỹ khoe một số bài viết khẳng định vở diễn "cháy vé" và khán giả ủng hộ nhiệt tình. Nhưng hình ảnh chụp lại từ buổi diễn đã cho thấy điều ngược lại. Mở bán từ sớm nhưng phòng vé không có người đến mua. Thậm chí, hai suất diễn còn bị ghép làm một vì vắng khán giả. Tại sân khấu, ước chừng chỉ có khoảng hơn 10 em nhỏ có mặt xem diễn. Đa số các bé lại là người thân của phía Minh Béo.

Rạp vắng tanh trong ngày Minh Béo bỏ qua dư luận để diễn trở lại. Ảnh: Facebook.

Một khán giả bức xúc: "Đã phạm tội ấu dâm lại chọn ngày Tết dành cho các em nhỏ diễn kịch. Anh ta quá trơ trẽn, không có nhân cách". "Tẩy chay là đúng, anh ta coi thường khán giả mới dám tổ chức diễn lại", khán giả tên Bùi Tuệ phẫn nộ.Nhiều người cho rằng đây là hậu quả của việc Minh Béo coi thường ý kiến cơ quan chức năng cùng phản ứng từ dư luận. Trong buổi họp báo hôm 29/5, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM khuyến cáo Minh Béo không nên tham gia hoạt động biểu diễn để tránh làm xấu môi trường nghệ thuật.  Tuy nhiên, những ngày qua, sân khấu kịch Sao Minh Béo vẫn sáng đèn. Bản thân Minh Béo bình thản khẳng định sẽ vẫn tổ chức các vở diễn và tham gia đóng chính trong trường hợp không có diễn viên phù hợp.

Minh Béo bị tẩy chay khi trở lại.

Trước đó, khi bộ phim Bước nhảy hoàn vũ công bố ra mắt, vai diễn của Minh Béo trong phim cũng bị VTV cắt bỏ. Ông Ngô Hồng Dân, Trưởng phòng phim Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, cho biết quyết định được đưa ra sau khi Minh Béo bị nhiều khán giả phản đối liên quan đến tội ấu dâm cũng như cách ứng xử sau khi trở lại Việt Nam. Không ít ý kiến trăn trở về tương lai những người đang làm việc tại sân khấu kịch này. "Điều băn khoăn duy nhất lúc này là cuộc sống của những nhân viên tại sân khấu kịch do Minh Béo làm chủ. Hy vọng sẽ có phương án nào đó giúp cho họ", cư dân mạng tên Hữu Đức viết.

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) bị bắt tại Mỹ hôm 24/3 vì hành vi ấu dâm. Anh ta lĩnh án 9 tháng tù giam và bị trục xuất khỏi quốc gia này. Sau khi hết hạn tù về nước, Minh Béo luôn có thái độ coi thường dư luận. Gần nhất, anh ta vẫn hồn nhiên đăng tin tuyển học viên lớp kịch do mình giảng dạy trực tiếp.

( Theo Zing)

 

Tin liên quan

Minh Béo