Minh Luân nhận Việt Hương làm mẹ trên sóng truyền hình

Đó là tình huống sẽ diễn ra trong tập 31 chương trình Đàn ông phải thế

Tuần này, Đàn Ông Phải Thế tập 31 sẽ gửi đến quý vị màn đối đầu giữa bốn cặp đôi đáng yêu: Minh Luân - Lona Huỳnh, Tăng Thành Công - Thanh Trúc, Huy Linh - Uyên Nhi và Hiền Sến - Minh Thảo. Bên cạnh sự góp mặt của các đội chơi, cặp bài trùng Trấn Thành - Việt Hương sẽ vẫn tiếp tục có những màn “chặt chém” lẫn nhau không thương tiếc.

Cặp đôi đầu tiên đến với chương trình là nam diễn viên điển trai Minh Luân và Lona Huỳnh - một bạn diễn ăn ý đến cùng sân khấu kịch.

Vừa gặp “trai đẹp”, Việt Hương đã “nhắc khéo” Minh Luân: “Lúc trước chị Việt Hương từng đóng vai mẹ của Minh Luân nhưng hôm nay chắc không phải gọi chị là mẹ nữa đâu!” Ngay lập tức, Việt Hương bị Trấn Thành “chọc ngoáy” tuổi tác: “Sao em có cảm giác như 4000 ngàn nghệ sĩ đều từng làm con chị hết vậy?”

Mặc kệ lời của Việt Hương, Minh Luân vẫn xin được gọi nữ danh hài là mẹ để “Mẹ bênh vực con” trong cuộc thi này. Nam diễn viên còn dành cho Việt Hương cái ôm ghì chặt.

Cặp đôi thứ 2 là Hiền Sến - Minh Thảo. Sau chấn thương của Lâm Vinh Hải, Hiền Sến là người đã “sánh đôi” cùng Minh Thảo trong cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên tiết lộ mình chọn đồng hành với Hiền Sến vì “Anh ấy cũng...khoẻ lắm ạ!” Khẳng định chỉ là bạn nhưng sự “ôm ấp” thân thiết của cả hai khiến Trấn Thành nghi ngờ.

Tuy nhiên, Hiền Sến vẫn bình tĩnh khuyên  “Em cứ ôm chặt vào đấy, chả sao cả!”

Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự góp mặt của hai cặp đôi: nhà thiết kế Tăng Thành Công - nữ diễn viên Thanh Trúc và bộ đôi nghệ sĩ Huy Linh - Vũ Uyên Nhi.

Đàn Ông Phải Thế tập 31 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (27/05) trên HTV7.

Song Minh

 

Đàn ông phải thế