Minh Nhí bán khỏa thân, Hồng Vân cực ngầu trong teaser cực chất của “Xóm trọ 3D”

Teaser bộ phim “Xóm trọ 3D” vừa được tung ra, hé lộ phân đoạn nhân vật Phong (Huy Khánh) giả gay để tiếp cận xóm trọ 3D của Minh Nhí.

Bộ phim "Xóm trọ 3D" vừa tung teaser trailer và poster phần nào hé lộ nội dung và tính cách của các nhân vật trong phim. Mở đầu đoạn teaser, Phong (Huy Khánh đóng) xin vào xóm trọ do má Lâm (Minh Nhí đóng) quản lý. Nhưng ở đây có quy định không cho trai thẳng thuê nên Phong bắt chước điệu bộ, dáng đi của “trai cong” để thuyết phục chủ xóm trọ.

Nhưng khi ở bên Na “gái thẳng” (nhân vật của Maya), em gái của “má Lâm” thì Phong lại tỏ ra mình là “trai thẳng”. Trong một phân đoạn, Na đã hỏi Phong rằng “anh đến xóm trọ vì em phải không”, Phong đáp lại bằng một câu hỏi “em tin anh không” đã khiến nhiều người tò mò về lý do anh giả gay để tiếp cận xóm trọ. Ở phút cuối, Minh Nhí với gương mặt máu me đã hỏi Phong: “Cậu giả dạng vào đây làm gì”.

Ngoài ra, teaser cũng cho thấy một Việt Hương hoàn toàn “lột xác” so với các vai diễn trước đây của chị. Thủ vai Ông Nội ô môi, nhân vật của nữ danh hài gây bất ngờ với các phân đoạn đánh đấm đầy ấn tượng.

NSND Hồng Vân dù xuất hiện chỉ vài giây nhưng để lại ấn tượng với tạo hình “máu lạnh” diện nguyên cây đen.

Hình ảnh Má Lâm của Minh Nhí

Teaser cũng hé lộ màu sắc câu chuyện. Ở nửa phần đầu, xóm trọ có không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười với những tình huống hóm hỉnh của các “bóng hẻm” Lệ (Xuân Nghị), Tú (Nam Cường), Như Ý (Thái Duy) và Bé Bỏng (Hoàng Linh) thì ở nửa cuối, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường lại phủ gam màu tối, báo hiệu kịch tính của mạch phim. Hình ảnh máu me của má Lâm, Ông Nội khi bị đánh đập, cảnh cháy nổ, Phong bỏ chạy cho thấy bi kịch của những con người nơi đây.

Đi kèm với teaser là poster phim.

Tính hài hước của poster thể hiện rõ qua hình ảnh Na ngồi sau vô lăng chở cả xóm trọ đang cố thoát thân khỏi nhóm Ông Nội ô môi và đàn em. Minh Nhí, Huy Khánh, Maya bỏ chạy với gương mặt thảng thốt. Phim Xóm Trọ 3D dự kiến khởi chiếu từ 30/6.

Teaser phim

Minh Minh

Xóm trọ 3D