“Mối hận cơ duyên” Phim tình cảm nhiều éo le và hấp dẫn lên sóng Today TV

Khi hai người phụ nữ yêu cùng một người đàn ông và tình yêu đó được nuôi bằng sự hận thù và ghen tỵ thì chính nó cũng sẽ giết chết thứ gọi là yêu thương. Muốn chấm dứt trò chơi tình ái này thì chỉ có một cách là một trong hai người phải vĩnh viễn biến mất…

“Mối hận cơ duyên” là câu chuyện về những éo le và thù hận của đời trước đã vô tình gây nên những đau khổ cho thế hệ sau. Phim bắt đầu từ cuộc tình tay ba đau khổ của 3 người Than Chai, Than Ying và Mom Bulahn. Than Chai là một chàng trai giàu có nên chuyện tình của anh và Mom Bulahn- cô gái có xuất thân nghèo khó bị gia đình phản đối, cuối cùng anh kết hôn cùng Than Ying dù lúc này Bulahn đã có mang đứa con với anh. Vì điều này mà Bulahn phải chịu nhiều đau khổ. Còn về phần Than Chai, dù đã yên bề gia thất nhưng cuộc sống hôn nhân của ông lại không như mong đợi. 5 năm kết hôn, Than Yin vẫn không sinh được cho chồng 1 mụn con, điều này càng khiến cho tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt nhẽo, trong khi đó, tình cảm dành cho Bulahn- một phụ nữ ngoan ngoãn, ngọt ngào, lại không thể phai nhạt theo thời gian.

5 năm chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ, Than Yin không giấu được nỗi đau khi người chồng đầu ắp tay gối cùng mình thay lòng đổi dạ. Dù sự tồn tại của Bulahn lại mang đến cho bà nỗi đau không gì có thể khỏa lấp và dù trái tim người chồng đã đổi thay, luôn hướng về phía nhân tình nhưng ngày qua ngày, Than Yin vẫn ầm thầm, lặng lẽ gìn giữ và chăm sóc cho ngôi nhà nhỏ. Trong thâm tâm, bà luôn tự trách bản thân không thể có con với chồng trong khi Bulahn lại có thể làm được điều ấy. Buồn hơn nữa là sự vắng mặt của Than Chai trong phòng ngủ của Than Ying trong suốt thời gian qua. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, lòng ghen tỵ và tình yêu bế tắc đã dần mở lối cho những bi kịch xảy ra. Nỗi đau oan nghiệt lại nối tiếp, những mối tình đầy éo le và đau khổ truyền kiếp đã khiến cho những con người trực tiếp hứng chịu phải gánh vác... Rồi nhiều năm sau, định mệnh éo le xưa kia lại tiếp tục khi con của họ lại đem lòng yêu nhau.

Liệu định mệnh có quá trớ trêu khi hai anh em lại đem lòng yêu nhau say đắm? Hay đằng sau nó còn có 1 sự thật khác mà chúng ta không biết? Oan oan tương báo bao giờ mới chấm dứt?

Đón xem “Mối hận cơ duyên” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám xứ Chùa Vàng như: Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip,… lúc 21h00 hàng ngày, từ ngày 06/5/2017 trên TodayTV.

Minh Minh

Mối hận cơ duyên , Today TV