Mỹ nữ gợi cảm nhất Vũng Tàu Lâm Thu Hồng diện bikini khoe số đo vàng

Trong bộ ảnh mừng tuổi 25, Top 5 Hoa hậu biển Việt Nam Lâm Thu Hồng diện bikini khoe số đo vàng tại hồ bơi vô cực chọc trời của tòa nhà Léman.

Sau 2 năm kể từ ngày lọt Top 5 Hoa hậu biển Việt Nam 2018, Lâm Thu Hồng ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn. Ngoài công việc kinh doanh nha khoa, khẩu trang, găng tay Lâm Thu Hồng còn làm mẫu áo dài ruột cho NTK Việt Hùng. Rất hiếm hoi chụp ảnh bikini, người đẹp Vũng Tàu muốn chơi lớn mừng sinh nhật tuổi 25 với bộ ảnh nóng bỏng đốt mắt.

Với tiêu chí về cái đẹp tự nhiên, khỏe mạnh và năng lượng, Lâm Thu Hồng hiếm khi bỏ tập Gym. Mỹ nữ Vũng Tàu duy trì tập Gym thường xuyên để khỏe đẹp để hoàn thành tốt các công việc của mình. Body với số đo vàng 90-60-95 cm là thành quả của việc ăn uống khoa học và tập luyện theo chỉ dẫn của PT.

Bộ ảnh mới của Lâm Thu Hồng sáng tạo với cách phối đồ cùng bikini với áo khoác, áo choàng xuyên thấu, găng tay mang đến sự sang trọng và tính thời trang. Cô nàng lăn xả tạo các dáng khó và không ngại leo trèo đến những vị trí độc lạ để cho ra những tấm ảnh nghệ thuật nhất tại hồ bơi vô cực đặc biệt.

Mặc dù sở hữu đường cong săn chắc và nóng bỏng thế nhưng Lâm Thu Hồng rất ít chụp bikini mà đa số là áo dài. Đây cũng là dịp cô ghi lại kỉ niệm thanh xuân của đời mình sau những năm tháng tập luyện kiên trì. Cô hướng đến hình ảnh năng lượng, tràn đầy sức sống để xây dựng thẩm mỹ cái đẹp. Gương mặt của người đẹp sau 2 năm lọt Top 5 hoa hậu biển vẫn giữ trọn vẹn nét đẹp tự nhiên mà không can thiệp bất cứ thẩm mỹ gì. Cô hài lòng với nhan sắc của mình và không thích mình mang vẻ đẹp đại trà.

Ngoài thời gian tập Gym và lo công việc kinh doanh, Lâm Thu Hồng cũng theo học khóa học tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Cô nàng sẽ thử sức ở những sân chơi sắc đẹp mới khi thời điểm phù hợp.

 Anh Anh

Photo: Linh Phạm

Stylist: Nguyễn Đức Thạnh

Make up: Tạ Phi Toàn

Lâm Thu Hồng