Mỹ Tâm cùng Đàm Vĩnh Hưng đi xem ELLE FASHION SHOW 2018

Vào tối ngày 11/12/2018, tại White Palace Tp.HCM, đêm diễn Elle Fashion Show 2018 với chủ đề "Thời trang cho tương lai" - sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi hoạt động Elle Fashion Journey 2018 đã diễn ra thành công, với sự tham dự của hàng loạt ngôi sao trong làng giải trí Việt Nam như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, gia đình ca sĩ Đoan Trang, Vũ Cát Tường, Ái Phương, Mâu Thuỷ, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Trọng Hiếu, MIN, Hồ Trung Dũng, Quốc Cơ,- Quốc Nghiệp, Gil Lê, Will, Jun Phạm, Khả Ngân, Duy Khánh, Midu, Phí Phương Anh, Dương Khắc Linh, ...

Trong đêm diễn, Tăng Thanh Hà là một trong những cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi tái xuất sau khoảng thời gian dài. Gần 8 năm ấp ủ, ngọc nữ mới tự tin đảm nhận vai trò NTK thời trang. Các thiết kế được cô mang đến sàn diễn của ELLE đều mang tính ứng dụng cao và không kém phần tinh tế.

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 1

Mỹ Tâm hội ngộ "ông hoàng nhạc Việt" tại show thời trang.

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 2

Vũ Cát Tường 

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 3

Gia đình ca sĩ Đoan Trang.

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 4

Hồ Trung Dũng.

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 5

Cao Lâm Viên tái xuất sàn diễn thời trang.

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 8

Các thiết kế trong show diễn năm nay đều mang tính ứng dụng cao. Với thông điệp “tương lai của thời trang là tương lai bền vững chứ không phải tương lai công nghệ như mọi người vẫn thường nhắc đến”, đạo diễn Cao Trung Hiếu trang trí sân khấu bằng những vật liệu tưởng chừng như không thể tái chế được trong cuộc sống như nhựa, plastic, nylon… Nguyên liệu được chọn là nylon trắng để làm nền cho công nghệ trình chiếu ánh sáng, tất cả đều được thực hiện bằng tay, hoàn toàn thủ công.

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 9

2 thiết kế nằm trong BST "Under the moonlight" của Tăng Thanh Hà. Dễ thấy, những thiết kế này đều mang phom dáng phổ biến trên thị trường, phù hợp để phái nữ mặc trong nhiều dịp khác nhau.

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 10

Lan Khuê khiến khán giả hoang mang khi diện đôi giày cao gót lênh khênh trình diễn thời trang. Mặc dù thiết kế trang phục không làm khó được Lan Khuê nhưng đôi giày lại là một thử thách với "mợ Tư". Tuy nhiên, Lan Khuê đã có màn sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk.

Dam Vinh Hung 'dung do' My Tam sau tiet lo nu ca si doc than tra hinh hinh anh 11

Thanh Hằng khoe thần thái siêu mẫu trong một thiết kế kén người mặc. Sau hậu trường, nữ HLV "The Face 2018" cũng ôm chặt để chúc mừng cô bạn Tăng Thanh Hà ra mắt BST mới.

Minh Khôi

ELLE FASHION SHOW 2018