Mỹ Tâm định đi trốn sau khi hát cùng người khiếm thị đêm Giáng sinh

Nữ ca sĩ mới đăng tải status cho biết: định trốn luôn sau đêm Giáng sinh vì nhận được nhiều lời khen ngợi, không biết nói sao.

Sau hành động đẹp đêm Giáng sinh lên sân khấu hát cùng Đức Mạnh- một thanh niên khiếm thị tại Hà Nội, ca sĩ Mỹ Tâm không xuất hiện ở bất kỳ đâu trên truyền thông, cũng không nói gì trên trang cá nhân. Trong khi đó, cô liên tục nhận được lời khen ngợi từ báo chí, khán giả, dư luận mạng xã hội về hành động đẹp của mình.

Đêm qua, 28.12, ca sĩ Mỹ Tâm mới chính thức có lời bày tỏ tâm sự đầu tiên sau vụ việc, cô viết trên trang cá nhân: 

"Chào các bạn...

Các bạn có khoẻ không? Hihi… Lâu quá mới lên post hình lại, thiệt tình là sau đêm Giáng sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại nên không biết nói gì, định trốn luôn mà nhớ ra phải thông báo việc họp fan sắp tới để các bạn khỏi trông nên mới lại lò mò lên đây…

Bức ảnh ca sĩ Mỹ Tâm đăng kèm với status

Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa Giáng sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa. Tâm xin được gởi lời cám ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, đặc biệt là của những cô chú bác lớn tuổi (cháu xúc động lắm ạh!), nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa.

Nhìn lại cũng sắp hết năm rồi, Tâm xin được chúc tất cả các cô chú anh chị và đặc biệt các bạn FC chúng ta đón chào một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và may mắn nhé! "

Chia sẻ của Mỹ Tâm đã nhận được 20k lượt like và gần 1k comment đến từ các fan và khán giả hâm mộ nữ ca sĩ họa mi tóc nâu. Phần lớn mọi người đều chúc mừng, động viên, cổ vũ nữ ca sĩ vì hành động đẹp của cô mới đây còn được trường PTTH Đầm Dơi (Cà Mau) đưa vào đề thi học kỳ I. 

Theo Danviet

Mỹ Tâm