Nam MC 25 tuổi làm chủ 12 cửa hàng, được đại gia cho 100 triệu để cặp kè

Chia sẻ của nam TikToker này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Mới đây, trong một video trên kênh YouTube cá nhân của Tun Phạm, có khách mời là Long Chun, Quách Ánh, Lê Bống, nam MC đã có chia sẻ "từng được đại gia cho 100 triệu để cặp kè" gây chú ý.

Nam MC 25 tuổi làm chủ 12 cửa hàng, được đại gia cho 100 triệu để cặp kè - 1
 

 

Tun Phạm chia sẻ chuyện từng được đại gia cho 100 triệu để cặp kè

Cụ thể, trong phần chơi mang tên "hai lời thật, một lời dối" (đưa ra 3 mô tả thú vị về bản thân, trong đó có 2 mô tả là thật, 1 mô tả sai và nhiệm vụ của người chơi là đoán ra lời nói dối đó), nam TikToker hơn 3 triệu follower đưa ra 3 mô tả về chính mình: Tôi từng được đại gia cho 100 triệu để đề xuất cặp kè, tôi từng nói xấu Long Chun, tôi chưa có người yêu cũ. Cuối cùng, lời nói dối là "tôi từng nói xấu Long Chun". Hầu hết các khách mời như Lê Bống hay Long Chun đều tin nam đồng nghiệp được đại gia ngỏ lời cặp kè.

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt MV "Anh tự do nhưng cô đơn", Tun Phạm cũng gây bất ngờ công khai giới tính thật: “Vấn đề giới tính của em thì nó là một cái mà rất nhiều người thắc mắc với em từ trước đến nay. Nhưng mà em là một người thẳng thắn từ đầu đến giờ rồi.

Ít nhất 3 năm trở lại đây, khi mà em lên trên bất cứ một nền tảng mạng xã hội nào, mọi người hỏi rằng em thích con trai hay con gái, thì em đều khẳng định một lần nữa là em thích được cả con gái lẫn con trai”, vlogger sinh năm 1997 bộc bạch. Hiện tại ở tuổi 25, anh kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Nam MC 25 tuổi làm chủ 12 cửa hàng, được đại gia cho 100 triệu để cặp kè - 2

Tun Phạm nhận được nhiều lời khen khi làm MC

Nổi lên nhờ những clip hài hước, mang tính giải trí cao ở TikTok, những năm gần đây Tun Phạm lấn sân làm MC, CEO. Anh liên tục góp mặt với vai trò dẫn dắt các chương trình nổi tiếng như: Miss World Việt Nam 2022, The Next Gentleman... Trên nền tảng YouTube, anh xây dựng kênh podcast, bài đăng với nội dung chữa lành, truyền năng lượng tích cực, nhận được lượng tương tác cao từ công chúng. 

Tính đến tháng 11/2022, nam MC sinh năm 1997 đã mở 12 cửa hàng kinh doanh tại Sài Gòn, Đà Lạt,... được đông đảo khách hàng ủng hộ. Anh cũng góp cổ phần vào 1 cửa hàng ăn với người bạn thân của mình - Long Chun và mở riêng một cửa hàng bánh Huế tại TP.HCM. Trả lời cho câu hỏi về doanh thu 1 ngày của 2 thương hiệu mà Tun Phạm đang kinh doanh trong VyTalk của MC Khánh Vy, anh chàng không ngại ngần tiết lộ: "Từ năm lớp 11, mỗi tháng Tun đã kiếm được khoảng 15 triệu rồi. Sau đó người này người kia rủ kinh doanh. Doanh thu ngày đầu tiên của cửa hàng ăn uống mà Tun đang kinh doanh là 16 triệu, còn kính mắt thì đã tăng gấp 10, khoảng 205 triệu".

Nam MC 25 tuổi làm chủ 12 cửa hàng, được đại gia cho 100 triệu để cặp kè - 3

Anh lấn sân kinh doanh rất thành công

Ngoài ra, thu nhập của Tun Phạm còn đến từ các hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu... Cựu sinh viên Học viện Báo chí tuyên truyền từng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh tin nhắn dao động số dư tài khoản trong 1 tuần kèm chú thích: "Thành quả một tuần lao động chăm chỉ". Nhìn qua, có thể thấy giao dịch cao nhất là 50 triệu đồng, tổng số tiền mà Tun Phạm nhận được trong 7 ngày là 100 triệu đồng. Trước đó, nam TikToker từng tiết lộ báo giá quảng cáo của mình lên MXH. Cụ thể, 1 bài post ảnh trên Facebook hay Instagram có giá 12 triệu đồng, còn với một clip và tự nghĩ kịch bản, con số này là 15 triệu đồng, và nếu đăng clip lên TikTok là 16 triệu đồng. 

( Theo 24H)

Nam MC 25 tuổi làm chủ 12 cửa hàng , Tun Phạm