Nam Phong, Kim Duyên làm vedette trong show của NTK Brian Võ

Tối qua, tại Phố đi bộ Bùi Viện, NTK Brian Võ đã mang đến chương trình Thời Trang Phố tại Phố đi bộ Bùi Viện BST áo dài mang tên "Ngọc Nữ", dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của đạo diễn tài ba Đỗ Kim Khánh.

"Thời Trang Phố" là chương trình thời trang quy tụ sự tham gia của các hoa hậu, hoa khôi, nam vương, diễn viên điện ảnh và dàn siêu mẫu nhí... nhằm giới thiệu phong cách, xu hướng thời trang mới nhất của các nhà thiết kế trẻ triển vọng đầy tài năng của làng mốt Việt.
 
Nam Phong, Kim Duyên trình diễn BST mới của NTK Brian Võ 
 
 
 
Siêu mẫu diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai trình diễn catwalk cùng Á hậu Kim Duyên ở vị trí vedette cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Brian Võ trong show thời trang "Thời Trang Phố".
 
 
Cả hai gây được ấn tượng mạnh với trang phục áo dài truyền thống khi xuất hiện tại phố đi bộ Bùi Viện
 
 
Á hậu Kim Duyên.
 
 
Siêu mẫu diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai trình diễn catwalk ở vị trí vedette. Được biết, Nam Phong thường xuyên trình diễn các show thời trang lớn trong và ngoài nước.
 
 
Ngoài người mẫu, Nam Phong còn lấn sân làm MC cho nhiều chương trình thời trang cũng như nhiều đài truyền hình khác. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn tham gia đóng phim Lục Vân Tiên, Cạm bẫy, Ngốc ơi tuổi 17, Nước mắt chảy ngược...
 
 
Anh Khôi
Ảnh: Nguyễn Xuân Huy - Dương Trực - Trần Đức Anh
Nam Phong , Kim Duyên