'Nàng dâu' Bảo Thanh: Đưa con sang nhà ngoại tránh mặt lúc bố mẹ chồng xem 'cảnh nóng' trên phim

Mới đây, diễn viên Bảo Thanh "Sống chung mẹ chồng" đã chia sẻ về cuộc sống cá nhân sau khi diễn các cảnh nóng cùng với bạn diễn Anh Dũng trong "Sống chung với mẹ chồng".

Dù chỉ mới phát sóng được 4 tập, song bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng với nhiều bình luận sôi nổi xung quanh đề tài muôn thuở mẹ chồng - nàng dâu.

Vào vai nữ chính của phim, nữ diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi tham gia bộ phim hot này.

diễn viên Bảo Thanh, gia đình diễn viên Bảo Thanh,

Nữ diễn viên Bảo Thanh trong "Sống chung với mẹ chồng"

 

Trong cuộc giao lưu với một tờ báo, Bảo Thanh cho biết, cô thường rủ ông xã đến trường quay xem diễn xuất. Tuy nhiên, Bảo Thanh cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy khá lo lắng trước phản ứng của bố mẹ chồng về những cảnh nóng của cô và chồng trên phim.

Nữ diễn viên kể lại: "Hôm chiếu tập 2 có cảnh nóng tôi lo lắm, ăn cơm rửa bát xong liền xin phép bố mẹ chồng đưa con sang bà ngoại chơi để tránh giờ chiếu phim, đến khi hết phim về nhà thì các cụ đã đi ngủ rồi". Các cụ là người rất hiểu bản tính hay thông cảm cho công việc của mình nhưng đôi khi hàng xóm hay người ngoài có những suy nghĩ khác thì chỉ một câu thôi cũng đủ khiến mọi người hiểu sai".

diễn viên Bảo Thanh, gia đình diễn viên Bảo Thanh,

diễn viên Bảo Thanh, gia đình diễn viên Bảo Thanh,

Bảo Thanh và Anh Dũng có rất nhiều cảnh tình cảm trong phim

Bên cạnh đó, Bảo Thanh cũng chia sẻ rằng, do đặc thù công việc, nên cô không thể tránh khỏi những lần tham gia diễn các cảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, gần 10 năm qua, cô luôn tạo được niềm tin tuyệt đối từ ông xã của mình.

diễn viên Bảo Thanh, gia đình diễn viên Bảo Thanh,

Bảo Thanh thấy mình là người may mắn khi có một người chồng tâm lý như Đức Thắng.
"Chồng tôi ngoài đời mà giống trong phim thì tôi giải tán lâu rồi" - cô khẳng định

Còn đối với bố mẹ chồng, cô thường chủ động khéo léo để ý tới cảm xúc, suy nghĩ của họ nhằm điều chỉnh mối quan hệ trong gia đình luôn hoà thuận, êm ấm.

( Theo Ngôi Sao)

Sống chung với mẹ chồng