Ngắm bộ ảnh áo dài duyên dáng của Á khôi Trần Thị Bé Chuyền

Người đẹp Trần Thị Bé Chuyền vừa cho ra mắt bộ ảnh mới trong tà áo dài thật đẹp và dịu dàng của thương hiệu Phoenix Vũ Phong. Đây là bộ ảnh đầu tiên về áo dài của Bé Chuyền sau khi đăng quang ngôi vị Á khôi tại Hội thi Thanh lịch công sở TP Bến Tre 2017 (do Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP Bến Tre tổ chức).

Trần Thị Bé Chuyền là một trong những gương mặt sáng giá nhất của Hội thi Thanh lịch công sở TP Bến Tre năm nay. Cô gái quê Giồng Trôm sinh năm 1992 này sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng khá chuẩn, cùng với khả năng giao tiếp nhã nhặn và thông minh, nên Bé Chuyền đã được trao giải Á khôi của hội thi.

Hiện Bé Chuyền đang là giáo viên của Trường mầm non Rạng Đông tại TP Bến Tre. Nghề tay trái của cô là quản lý, phân phối mỹ phẩm cao cấp Helena tại Tiền Giang, Cần Thơ... chính nhờ nghề tay trái này nên Bé Chuyền biết chăm chút ngoại hình đẹp hơn trong mắt mọi người và cô đã chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu Á khôi trong Hội thi Thanh lịch công sở TP Bến Tre vừa rồi. Nhờ ngoại hình đẹp và danh hiệu Á khôi này, Bé Chuyền hiện còn làm người mẫu ảnh và tham gia các chương trình thời trang tại TP Bến Tre.

Trong bộ áo dài mới lần này của thương hiệu Phoenix Vũ Phong với chất liệu voan, ren và được trang trí, kết hạt pha lê cùng tông màu ngọc bích thật nền nã càng tôn thêm nét đẹp quyến rũ, dịu dành cho Bé Chuyền. 

 
Bên cạnh đó là bộ áo dài màu hồntg thật tươi tắn với hình ảnh chim hạc thêu kết hợp vẽ trên áo tạo cho người mặc nét đáng yêu và năng động của người phụ nữ hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng và tinh tế.

 
P.V
Make up: Việt Trần
Hair : Lâm Phát
Photo: Thức Lâm
 
Á khôi Trần Thị Bé Chuyền