Nghệ sĩ Kiều Oanh lấy nước mắt khán giả trong ca khúc do NSƯT Hoàng Nhất sáng tác

Cuối năm 2023, nghệ sĩ Kiều Oanh tiếp tục ra mắt khán giả ca khúc thuộc series dân ca của mình mang tên Đường Nào Về Bên Nhau. Ca khúc do NSƯT Hoàng Nhất sáng tác hứa hẹn lấy nước mắt khán giả.

Nghệ sĩ Kiều Oanh đã mang đến một bất ngờ lớn cho khán giả trong năm 2023 bằng việc ra mắt các ca khúc mới với thể loại dân ca đầy sức hút. Trong suốt thời gian dài, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh hài hước và dí dỏm của Kiều Oanh qua các tiểu phẩm hài. Tuy nhiên, lần này, cô đã thể hiện khả năng âm nhạc của mình một cách xuất sắc với các ca khúc trong album mới đều do NSƯT Hoàng Nhất sáng tác.

Đặc biệt hơn, nữ nghệ sĩ đã tận dụng khả năng diễn xuất xuất sắc của mình trong các video, nhằm truyền tải cảm xúc thêm ấn tượng. Ví dụ, trong MV "Phận Em Một Nửa Thương Đau," Kiều Oanh thể hiện vai người vợ bất ngờ phát hiện vợ cũ của chồng vẫn còn sống, cô đau khổ rời khỏi người chồng yêu thương. Hoặc trong “Em Còn Nợ Anh” là lời hứa hẹn dang dở của đôi tình nhân trẻ, khi người con gái bị đám trai làng cưỡng hiếp dẫn đến phải tự vẫn. 

Vào giữa tháng 12 năm 2023, Kiều Oanh tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới mang tên "Đường Nào Về Bên Nhau." Bài hát này kể về tâm sự của một người vợ đáng thương KHI chồng bị kết án chung thân. Người chồng tội lỗi sau nhiều hối hận đã tự yêu cầu tăng mức án thành tử hình. Xuyên suốt ca khúc là màn ca diễn đầy nước mắt của Kiều Oanh và NSƯT Hoàng Nhất hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật hài, Kiều Oanh đã xây dựng cho mình một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả. MV “Đường Nào Về Bên Nhau” được đăng tải vào thứ bảy 9/12/2023 trên kênh YouTube Nghệ Sĩ Kiều Oanh. 

Minh Minh

Nghệ sĩ Kiều Oanh , lấy nước mắt khán giả , ca khúc do ông xã sáng tác , Đường Nào Về Bên Nhau