Nghệ sĩ Thương Tín lại gây bão mạng xã hội

Bộ đôi Thương Tín - nhạc sĩ Tô Hiếu đã "cơm không lành, canh không ngọt" với màn đấu tố gây cấn như phim Hàn.

Nghệ sĩ Thương Tín lại gây bão mạng xã hội-1

Bộ đôi nhạc sĩ Tô Hiếu - nghệ sĩ Thương Tín gãy gánh?

Tối 19-3, mạng xã hội xôn xao đoạn clip nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ về việc bản thân bị nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi. 

Cụ thể, theo chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín, Tô Hiếu là một nhạc sĩ kém tên tuổi nên mới lợi dụng chút danh tiếng còn sót lại của ông để quảng bá cho hình ảnh cũng như tên tuổi của mình. Nghệ sĩ Thương Tín nói: "Đau nhất là cuối đời vẫn bị lợi dụng".

Theo nghệ sĩ Thương Tín, "Tô Hiếu là nhạc sĩ chẳng có tên tuổi gì, cũng không có tác phẩm nào có giá trị để đời. Vì vậy, Tô Hiếu mới cố tình tỏ ra giúp đỡ tôi để được mọi người biết đến". 

Cũng theo Thương Tín, dù luôn chia sẻ với mọi người "chăm lo cuộc sống ăn ở cho Thương Tín" nhưng điều kiện sống rất đỗi kinh khủng. "Nhiều khi hỏi có mấy chục ngàn mua ổ bánh mình mà nó (Tô Hiếu- PV) cũng nói không có" - nghệ sĩ Thương Tín nói. 

Cũng theo Thương Tín, ông đã già, hết hơi nên việc hát hò rất khó khăn. Nhưng ông vẫn phải đi hát để mưu sinh. Dù vậy, nhạc sĩ Tô Hiếu giữ tiền và không cho ông giữ thù lao của chính mình. "Tôi không hát nổi nữa nhưng Tô Hiếu vẫn kêu tôi đi hát. Khán giả cũng biết nên chủ yếu họ muốn gặp tôi là chính chứ hát hò gì được. Nhưng điều tôi thấy không đúng nhất là việc Tô Hiếu giữ tiền cátsê của tôi. Mỗi lần tôi muốn lấy tiền khỏi tài khoản, tôi phải nhờ đi đến ngân hàng cùng với Tô Hiếu thì tôi mới được lấy tiền".

Những chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín gây bão mạng xã hội bởi mới cách đó vài ngày, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn cho thấy sự thân thiết của bản thân với nghệ sĩ Thương Tín. 

Trước những chia sẻ này của nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Tất cả đều là bịa đặt. Bản thân tôi vô cùng sốc khi nghe những thông tin này". 

Nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định, bản thân anh muốn được đối chất "3 mặt 1 lời" với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, đến nay, anh không thể liên lạc với nghệ sĩ Thương Tín.

Thậm chí, khi tìm mọi cách liên lạc với youtuber đang thực hiện những đoạn clip chia sẻ cho nghệ sĩ Thương Tín thì "bên đó từ chối gặp và khẳng định không biết nghệ sĩ Thương Tín đang ở đâu. Tôi thấy điều này là cực kỳ vô lý nhưng tôi cũng chưa biết làm cách nào để liên lạc với anh Tín". 

Nhạc sĩ Tô Hiếu than vãn thêm với nhiều ám chỉ "Giúp vật vật trả ơn, giúp người người trả oán". Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, anh có rất nhiều bằng chứng về ứng xử không đúng của nghệ sĩ Thương Tín, những điều mà anh chỉ cần tung ra thì cái tên Thương Tín cũng sẽ bị xóa sổ. Nhưng anh chưa bao giờ nghĩ làm hại đến người bạn mà anh ngưỡng mộ và tôn trọng này. Thế nhưng, ngay lúc này "bản thân tôi như vỡ vụn với những gì mà nghệ sĩ Thương Tín nói về tôi".

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu từng ít nhất một lần tuyên bố cạch mặt Thương Tín. Tô Hiếu từng lên tiếng tuyên bố không muốn dính dáng tới đàn anh : "Thực ra Tô Hiếu - Thương Tín trước đây cũng có nhiều chuyện xảy ra rồi. Tô Hiếu không muốn dính dáng tới Thương Tín để Thương Tín bình an và anh ấy cũng có hướng đi riêng, không dính dáng đến tôi". Nhưng sau đó, Thương Tín đến thăm Tô Hiếu và mối quan hệ của cả hai nối lại như xưa.

Nghệ sĩ Thương Tín lại gây bão mạng xã hội-2

Nhạc sĩ Tô Hiếu

Cuối năm 2021, ồn ào tiền bạc giữa Thương Tín - Trịnh Kim Chi phủ sóng MXH khi nam diễn viên tố đàn em nhập nhằng tiền mua bảo hiểm. Giữa ồn ào, nhạc sĩ Tô Hiếu đã cũng Thương Tín livestream làm rõ mọi chuyện. Suốt cuộc trò chuyện, Thương Tín không giữ được bình tĩnh mỗi khi nhắc tới chuyện tiền bạc với đàn em. 

Nam diễn viên cũng cho rằng Trịnh Kim Chi lan truyền thông tin giả khiến ông bị dân mạng "ném đá".

Trước thái độ của Thương Tín, Tô Hiếu đã đề nghị đàn anh và Trịnh Kim Chi gặp nhau, ba mặt một lời để giải tỏa hết những khúc mắc trong lòng. 

 Tuy nhiên, sau đó ít ngày, Tô Hiếu bất ngờ livestream tuyên bố không còn dính dáng gì tới đàn anh."Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này. Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều. Không cớ gì mà Trịnh Kim Chi lại chu đáo đến vậy, từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi" - Tô Hiếu cho hay.

Sau những chia sẻ về Thương Tín, Tô Hiếu chốt hạ livestream bằng việc tuyên bố về sau không còn liên quan gì tới đàn anh. "Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín" - Tô Hiếu tuyên bố. Nhưng vài ngày sau, khi Thương Tín đến thăm thì mối quan hệ Tô Hiếu - Thương Tín lại êm ả.

Theo Người lao động 

Nghệ sĩ Thương Tín , gây bão mạng xã hội