Nhật Kim Anh khoe con trai kháu khỉnh

Gần hai tháng sau khi lên chức mẹ, nữ diễn viên sinh năm 1985 mới công bố hình ảnh về "quý tử nhỏ" đáng yêu của mình.

Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc và cảnh gà trống nuôi con suốt 20 năm

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc mong gặp được người phụ nữ yêu thương và biết chia sẻ, kể cả họ làm những nghề buôn gánh bán bưng.

Tượng sáp Hoài Linh giống như thật

Chúng tôi đã chân một số nghệ sĩ thâm nhập xưởng đúc tượng sáp chân dung nghệ sĩ thuộc Công ty Tượng sáp Việt tại huyện Nhà Bè, TP HCM.

Ca sĩ Ngọc Anh rạng rỡ đi chấm thi tài năng

Nữ ca sĩ Ngọc Anh đảm nhận vai trò giám khảo vòng bán kết cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015" được diễn ra tại Hà Nội vào sáng 16/11/2015.

Nghệ sĩ Phương Bình: Từng chán nản định bỏ nghề!

Nghệ sĩ Phương Bình tâm sự ông từng có những lúc chán nản, muốn bỏ nghề nhưng mối duyên với nghệ thuật cải lương chưa dứt đến tận ngày nay.

Quán quân "Tiếng hát mãi xanh" nhập viện vì ung thư gan

Con gái nữ ca sĩ Kim Loan là Đan Trang cho biết mẹ cô nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM vào tối 11-11 vì ung thư gan giai đoạn đầu.

Hồ Xuân Đào và ký ức về những người thầy

Giống như bao người khác, Hồ Xuân Đào cũng có những kỷ niệm khó phai mờ đối với hai thầy giáo đã dạy dỗ, góp phần đưa cô đến với thành công ngày hôm nay. Mặc dù giờ đây, hai...

Ca sĩ Trizze Phương Trinh tổ chức sinh nhật cho Ngô Khải Anh

Tại Itango Bar, đúng ngày sinh nhật của ca sĩ Ngô Khải Anh , chủ nhân xinh đẹp ca sĩ Trizze Phương Trinh cùng với toàn thể nhân viên của mình đã tổ chức bữa tiệc thật ấm cúng để...

Sao Việt khốn đốn vì nghề tay trái

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, mở hãng phim... được các sao Việt chọn làm “nghề tay trái” nhưng không phải ai cũng thành công khi bước vào thương trường đầy thử thách này.

Những sao Việt từng có ý định nương nhờ cửa Phật

Bảo Yến, Việt Trinh từng có thời gian đi tu, xa lánh trần đời vì những niềm riêng. Sỹ Luân trong cơn hoạn nạn cũng giác ngộ chân lý đạo Phật.

Mr. Đàm: 'Không đưa yêu sách khi lưu diễn vì sợ bị ác cảm'

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh là người dễ chịu nên việc ăn ở đừng quá tệ bạc là được. Tuy nhiên anh cũng thông cảm với những người không quen giao tiếp, khó hòa đồng như Mỹ Tâm.

Hoài An: Từ ngoài đời đến nhân vật

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, diễn Viên Hoài An gây bất ngờ với những hình ảnh từ ngoài đời đến nhân vật.