Ngô Kiến Huy làm Host show âm nhạc có Mỹ Tâm, Mr.Đàm ngồi ghế nóng

Sau nhiều đồn đoán, Ngô Kiến Huy là cái tên xác nhận sẽ làm Host show tìm kiếm tài năng âm nhạc “đỉnh” nhất 2018 Giọng Ca Bất Bại.

Ngô Kiến Huy là một cái tên không còn xa lạ trong showbiz Việt. Anh chàng sinh năm 1988 gần như “phủ sóng” với mật độ dày đặc trên các phương tiện truyền thông từ ca sĩ, diễn viên đến MC các chương trình truyền hình thực tế.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã chính thức xác nhận sẽ giữ vai trò Host cho show tìm kiếm tài năng âm nhạc độc – đỉnh – đã nhất 2018: Giọng Ca Bất Bại.

Đặc biệt, show âm nhạc do Ngô Kiến Huy làm Host sẽ có sự góp mặt của bộ đôi quyền lực Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng ở cương vị “cầm trịch” để tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất chương trình.

Giọng Ca Bất Bại là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, tìm kiếm những giọng ca quái kiệt và xuất sắc nhất. Với format mới lạ, độc đáo và hấp dẫn, quy tụ dàn Ban giám khảo chất lượng, có chuyên môn, hứa hẹn đây sẽ là một show ca nhạc đáng mong chờ và bùng nổ trong năm 2018. Điều đáng nói, với giải thưởng cực khủng lên đến 1 tỷ đồng và thí sinh chiến thắng sẽ được đầu tư sản xuất cho một MV cực kì chất lượng và chuyên nghiệp có giá trị 500 triệu, một MV mà tất cả các ca sĩ chuyên nghiệp điều mơ ước.

Giọng Ca Bất Bại dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/6/2018 trên kênh HTV7.

Anh Khôi

Ngô Kiến Huy