Ngô Kinh Lâm - Bứt phá giới hạn của bản thân với màn trình diễn đầy ấn tượng

Ngô Kinh Lâm làm mới bản thân với màn trình diễn múa kết hợp với khả năng ca hát

Tập 12 - Đêm Bán kết Hãy Là Số 1 với chủ đề “Không giới hạn” trở nên nóng hơn bao giờ hết khi chứng kiến màn so tài vô cùng đặc sắc của ba gương mặt Thiên Hương - Đông Hải - Ngô Kinh Lâm.

Thiên Hương -  Bất ngờ khi thử thách bản thân với dòng nhạc Rap

Được đánh giá là một thí sinh đầy tiềm năng, Thiên Hương đã vô cùng khéo léo, tinh tế khi đưa tính thẩm mỹ, những hình ảnh về sự mạnh mẽ, khao khát tự do của của phụ nữ vào phần thi của mình với tiết mục “Bước qua giới hạn”. Đúng như tên gọi, Thiên Hương đã gây bất ngờ với người xem khi đây là lần đầu tiên cô thể hiện khả năng rap của mình. Lựa chọn chủ đề sự trưởng thành của phụ nữ sau những biến cố, tổn thương, Thiên Hương đã có màn trình diễn vô cùng trọn vẹn và để lại nhiều xúc cảm cho ban giám khảo.

Sau màn biểu diễn, giám khảo Hamlet Trương phải xuýt xoa rằng: “Đây là một phần thi có tính thẩm mỹ rất là cao” khi mà Thiên Hương đã đưa được nhiều hình ảnh ẩn ý tạo cho phần thi này có chiều sâu vô cùng.

Đông Hải - Gây bất ngờ khi “bạn diễn” là một đạo cụ không ai ngờ tới

Lựa chọn quạt chính là người bạn đồng hành trong vòng thi này, Đông Hải đã có phần thể hiện vô cùng mãn nhãn trong tiết mục “Giới hạn của bản thân” với sự hỗ trợ của hai người bạn diễn Việt Trang - Thái Duy.

Lý giải cho sự lựa chọn này, Đông Hải chia sẻ thêm, ở mỗi nan quạt là mỗi nỗi sợ đã cản trở chúng ta rời khỏi vùng an toàn, và với anh chỉ khi trực tiếp đối diện với nó mới có thể tạo ra được bức phá của bản thân. Không để khán giả thất vọng, từ sự ánh mắt, thần thái, và cách thể hiện bài biểu diễn, Đông Hải chứng minh sự đổi mới cũng như sự trưởng thành của anh qua từng vòng thi.

Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh đã chia sẻ rằng để lựa chọn 1 đạo cụ đơn giản thành một “vũ khí” của riêng mình là một chuyện không hề dễ dàng, anh vô cùng ấn tượng với chàng diễn viên trẻ tuổi đầy tài năng này.

Ngô Kinh Lâm -  Bứt phá bản thân với màn múa đương đại đầy tính nghệ thuật

Kết thúc số 12 với tiết mục “Chào đón thử thách” của diễn viên Ngô Kinh Lâm, đây cũng chính là câu chuyện mà anh mang đến tại vòng thi này.

Mở màn với bài múa đương đại đầy uyển chuyển đi kèm với thông điệp luôn đón nhận những thử thách cuộc sống, anh chàng đã chiêu đãi người xem một bài thi nhưng lại không khác gì một bài biểu diễn chuyên nghiệp, cho thấy một Ngô Kinh Lâm đầy biến hóa, đa dạng.

Đem đến một không khí tuy nhẹ nhàng, nhưng lại có thể chạm đến vô số cung bậc cảm xúc, Ngô Kinh Lâm đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn, để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Chương trình Hãy Là Số 1 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 13 sẽ lên sóng vào ngày 27/04/2024.

MM

Ngô Kinh Lâm , Bứt phá giới hạn của bản thân