Ngôi sao nhí tài năng Hồng Vịnh đón tuổi 14 với ước mơ đẹp bên gia đình

Ngôi sao nhí tài năng Hồng Vịnh vừa đón tuổi 14 với ước mơ đẹp bên gia đình…

Vậy là một năm nữa lại trôi qua, với những biến đổi trong cuộc sống, cô bé đoạt giải 2 trong cuộc thi Sao nhí tài năng 2018 Hồng Vịnh tròn 14 tuổi. Còn nhớ cô bé có gương mặt bầu bỉnh, đôi mắt xoe tròn giọng hát cực đỉnh với những bài hát tiếng Anh thịnh hành, năm ấy bé vừa tròn 8 tuổi... Nguyễn Ngọc Bảo Hân sinh năm 2008 nay đã lớn hơn, tiếng hát càng bay xa bay cao hơn, em được đặt tên nghệ danh là Hồng Vịnh.

Một năm qua, dù rất đam mê ca hát nhưng em luôn ưu tiên dành thời gian cho việc học tập đạt điểm cao ,em khẳng định dù sau này có theo nghiệp ca hát nhưng trí thức luôn là tiêu chuẩn hang đầu để em phấn đấu. Cô bé 14 tuổi có cái suy nghĩ rất lớn “dù là nghệ sỹ nhưng trí thức luôn là đỉnh cao cuộc sống mà mỗi con người cần rèn luyện nang cao suốt cả một đời”…Tuy có suy nghĩ như người lớn nhưng ngoài đời Hồng Vịnh là một cô bé rất trẻ con, vẫn những trò nghịch ngợm , những câu hỏi thơ ngây và một cái nhìn rất mơ về một khung trời trẻ thơ ba mẹ Hồng Vịnh anh Hùng và chị Hà tuy rất cưng chiều con nhưng luôn hướng cho bé trau dồi kiến thức.

Ngoài việc yêu ca hát, Hồng Vịnh cũng tham gia làm mẫu ảnh và thời trang cho các nhà tạo mẫu và các thương hiệu fashion dành cho tuổi teen. Nét diễn thông minh của cô bé 14 tuổi luôn là đem lửa đến cho các nhà nhiếp ảnh.

Đàu năm 2023 Hồng Vịnh được nhà thiết kế Nguyễn Dũng mời thực hiện bộ suu tập thời trang mang phong cách Châu Âu và mời cả gia đình Hồng Vịnh tham gia buổi chụp đầu xuân với chủ đề đoàn viên.

Cùng ngắm nhìn trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Dũng dưới sự thể hiện của cô bé Hồng Vịnh một ngôi sao tài năng sẽ tỏa sáng trong tương lai..Chúc em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui

MM

Photo : Thái Nhàn

Trang phục : Nguyễn Dũng

Makeup : Huy Phong

 

Tin liên quan

Ngôi sao nhí tài năng Hồng Vịnh , đón tuổi 14 với ước mơ đẹp bên gia đình , Hồng Vịnh