Nguyên nhân con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng đến bất động

Con trai danh ca Chế Linh - ca sĩ Chế Phi bị đánh hội đồng vào rạng sáng ở sảnh chung cư đang là thông tin khiến khán giả quan tâm.

VTV đưa tin vào rạng sáng 3/8, ca sĩ Chế Phi (con trai ca sĩ Chế Linh) bị một nhóm thanh niên xăm trổ hành hung tại một chung cư ở phường 21, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Theo hình ảnh camera ghi lại, vụ việc xảy ra vào lúc 1 giờ 11 phút, thời điểm này ca sĩ Chế Phi đang đi cùng một người đàn ông khác. Khi đến cửa ra vào nhà xe thì xảy ra tranh cãi với một cư dân khác, sau đó xuất hiện thêm hai thanh niên xăm trổ, đội nón bảo hiểm xông vào đánh hội đồng nam ca sĩ.

 

Phát hiện sự việc, bảo vệ chung cư chạy đến can ngăn nhưng bất thành. Nam ca sĩ bị đánh hội đồng dẫn đến nằm bất động trên nền nhà và bị thương ở vùng tay, chân và hai mắt.

Zing đưa tin, sau khi sự việc xảy ra, phía người nhà Chế Phi đã đến Công an phường 21, quận Bình Thạnh, trình báo vụ việc.

Nguyên nhân con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng đến bất động-1

Ca sĩ Chế Phi sau khi bị đánh.

Công an quận Bình Thạnh đã mời những người liên quan lên lấy lời khai. Bước đầu, cảnh sát cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, ca sĩ Chế Phi và đối phương đều đã có hơi men.

Chế Phi tên thật là Lưu Hoàng Phi, sinh năm 1971. Anh là ca sĩ, nhạc sĩ, con trai Chế Linh với bà Nguyễn Thị Hiệp - cựu nhân viên Sở Điện lực Sài Gòn. Ông là một trong 14 con của ca sĩ Chế Linh.

Nguyên nhân con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng đến bất động-2

Chế Phi từng xuất hiện cùng cha trên nhiều sân khấu.

Nguyên nhân con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng đến bất động-3

Hiện ông chuyên đi hát tại các phòng trà, đám tiệc ở TP HCM để kiếm sống.

Theo GĐVN

con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng đến bất động