Nguyễn Quý Khang được CEO Kristine Thảo Lâm “đo ni đóng giày” trong vai trò đặc biệt

Nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang sẽ làm Tổng đạo diễn kiêm giám khảo cuộc thi Vinh danh Nam vương - Hoa hậu Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 13 đến 16 tháng 12 năm 2018.

Cuộc thi sắc đẹp danh giá Ms Vietnam Beauty International Pageant sau 6 mùa tổ chức rất thành công tại tiểu bang California, Hoa Kỳ sẽ chính thức tấn công đấu trường nhan sắc Châu Á từ ngày13 đến 16 tháng 12 năm 2018 tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 với chủ đề Nét Đẹp Á Đông được tổ chức tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan sẽ là cơ hội cho các nhan sắc Việt đang sinh sống tại khu vực Châu Á và các nước trên thế giới có cơ hội giao lưu, đồng hành với dàn sao đình đám trong nước và Hải Ngoại.

Cuộc thi sắc đẹp Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 được đầu tư dàn dựng quy mô hoành tráng với ekip tổ chức hùng hậu chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ. Người sáng lập cuộc thi Ceo Kristine Thảo Lâm là một người phụ nữ đa tài, vừa là trưởng ban cuộc thi tầm cở quốc tế, cô luôn có những ý tưởng mới lạ đầy sáng tạo cho các hoạt động tôn vinh nét đẹp VN.

NSND Trần Nhượng, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Vicky Dinh, Ceo Kristine Thảo Lâm, diễn viên Trí Quang

Nhận lời mời từ Ceo Kristine Thảo Lâm – trưởng BTC Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018, Nguyễn Quý Khang đảm nhận vai trò làm tổng đạo diễn cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 với chủ đề Nét Đẹp Á Đông tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang cùng Vicky Dinh và các đồng nghiệp

Tên tuổi nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang đến nay đã trở nên quen thuộc trong làng giải trí, là người đứng sau rất nhiều dự án âm nhạc của các ca sĩ trong những năm qua. Nhiều năm trong nghề với vai trò đạo diễn, Nguyễn Quý Khang thực hiện không ít chương trình thời trang, các cuộc thi sắc đẹp trên những sân khấu hoành tráng. Anh gắn liền với rất nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân và sự kiện giải trí mang tầm quốc tế như: Nữ hoàng Doanh Nhân, Hoa khôi Doanh Nhân, Hoa hậu Doanh Nhân, Nữ hoàng Trang sức VN, Honda Moto Show 2017, Nail Artist Cup 2018,...

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề cũng như tinh thần trách nhiệm với sự nhiệt huyết cao độ, Nguyễn Quý Khang cùng ekip của mình hứa hẹn mang nhiều yếu tố như kỹ sảo sân khấu, hiệu ứng visual, âm thanh và ánh sáng… không làm khán giả thất vọng. Tất cả đều mang một màu sắc mới và riêng biệt, mang đến một sân khấu hoành tráng cùng chương trình nghệ thuật hấp dẫn

Chia sẻ về vai trò đặc biệt này, đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho biết anh vô cùng hào hứng và tự hào khi được BTC tin tưởng. “Có 2 lý do khiến tôi quyết định nhận lời làm tổng đạo diễn Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018. Đầu tiên là vì mong muốn thử thách bản thân với công việc nhiều hơn. Thứ hai, nghệ thuật với tôi có sức hấp dẫn khó cưỡng và không có giới hạn. Tôi khát khao được biến những ý tưởng, hiện thực hóa suy nghĩ thành tác phẩm trình diễn sống động với hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Mỗi lĩnh vực nghệ thuật đều là thử thách và là cơ hội để mình được dấn thân, cống hiến và trải nghiệm. Tôi muốn có nhiều trải nghiệm và đó là cơ sở để dần định hình cho mình hướng đi rõ ràng nhất”, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang tâm sự.

Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018  đã chính thức khởi động. Đây là một trong những cuộc thi được các nhan sắc Việt đang sinh sống tại khu vực Châu Á và các nước trên thế giới đón đợi nhất năm 2018 do quy mô tổ chức hoành tráng, hình thức thi độc đáo, dàn giám khảo & ekip sản xuất chuyên môn cùng nhiều giá trị giải thưởng hấp dẫn.

Ngoài Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Đương kim Hoa hậu Vicky Đinh Hương Giang còn có dàn sao danh tiếng trong và ngoài nước tham gia làm giám khảo Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tại Bangkok như: NSND Trần Nhượng, Diễn viên Minh Luân, Kha Ly, Thanh Duy, Bầu show Quí Ngọc, Á khôi Hồ Thanh Hương, Hoa hậu Mỹ Liên Hương, ... Dẫn Chương trình là MC Mạc Từ Bá Niên.

Minh Anh

 

Nguyễn Quý Khang