Nguyên Vũ chúc mừng “Vua tóc” Nguyễn Duy khai trương thương hiệu Hair House Salon

Nguyên Vũ – Nam Phong chúc mừng “Vua tóc” Nguyễn Duy khai trương thương hiệu Hair House Salon

Vua tóc Nguyễn Duy 2018 là một cái tên được khẳng định qua tay nghề và người làm tóc có tâm tại Sài Gòn, Nguyễn Duy tâm huyết xây dựng thương hiệu Hair House Salon tại số 72 Lê Quang Định quận Bình Thạnh khi anh quyết định dời trụ sở sang địa chỉ mới để nâng cao thương hiệu và chỉnh chu hơn để hài lòng quý khách của mình.

Vua tóc Nguyễn Duy chia sẻ: Hoạt động được 1 năm do bận việc gia đình nên Nguyễn Duy tạm ngưng và do ảnh hưởng của đại dịch tại TPHCM nên nay chính thức Nguyễn Duy xây dựng lại đứa con tinh thần với một tiêu chí mới và chuyên nghiệp hơn khi đó cũng chính là điều mà Nguyễn Duy ấp ủ từ lâu. Từ năm 2018 cho đến khi có giãn cách đợt 4 không có dịch nên các nghệ sỹ và bạn bè đồng nghiệp tới chúc mừng Nguyễn Duy khá đông nhưng do đảm bảo sức khỏe và 5K nên mình âm thầm làm khai trương để tuân thủ qui định của chính phủ về phòng chống dịch.

Nhân dịp khai trương chính vua tóc Nguyễn Duy cũng giới thiệu những xu hướng thời trang tóc mới cho khách hàng yêu quí của mình qua các màu nâu lạnh xám khói, màu hồng khói, xanh đen, đồng lạnh, nâu tây... để giúp cho các bạn trẻ một nguồn năng lượng mới cũng như thích nghi với bình thường mới đầy sức sống.

Hãy đến và trải nghiệm tại:

Hair House Salon

Đc: 1B Lê Quý Đôn, phường 12, quận Phú Nhuận

Người sáng lập Vua Tóc Nguyễn Duy

Hotline: 0909 717 617 – 0852 6666 45

Anh Anh

Tin liên quan

Nguyên Vũ , Nguyễn Duy , khai trương thương hiệu Hair House Salon