Nguyên Vũ, Hiền Mai trao vương miện cho Gương Mặt Ảnh Bìa 2023

Đêm 30/5 tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TodayTV. Ấn Phẩm Doanh nhân và Cuộc sống đã tổ chức lễ công bố kết quả chương trình Gương Mặt Ảnh Bìa – Đường đến Vương Miện Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2023.

Chương trình có sự tham dự của Ca sĩ Nguyên Vũ, Diễn viên Hiền Mai, NSUT Cát Tường, Á Hậu Băng Châu…. và nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân.

Nhà báo Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng ban tổ chức

Tiền thân là cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân và được tổ chức trong suốt 10 năm qua. Gương mặt ảnh bìa là Format mới nhằm tìm kiếm các Doanh nhân có đủ Tâm Tầm Tài Sắc và Kết Nối để trở thành gương mặt ảnh bìa của tạp chí. Với format mới, chương trình mong muốn mang đến cái nhìn nhẹ nhàng hơn so với các cuộc thi đang nở rộ hiện nay.

Ca sĩ Nguyên Vũ, Diễn viên Hiền Mai và Hoa Khôi Doanh nhân Hoàng Hương trao giải cho My Nguyễn

Kết quả My Nguyễn đã chiến thắng ngôi vị cao nhất và chính thức trở thành Gương Mặt Ảnh Bìa 2023.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Ca sĩ Nguyên Vũ không ngần ngại khen ngợi các Doanh nhân đã có cuộc thay đổi ngoạn mục sau chương trình.

Nhà báo Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng ban tổ chức cùng Á  khôi Băng Châu và ca sĩ Nguyên Vũ

Nhà báo Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng ban tổ chức chia sẻ “Với mong muốn kết nối các Doanh nhân làm công tác cộng đồng, các cuộc thi Doanh Doanh nhân và Cuộc sống tổ chức không đặt nặng lợi nhuận hay quáng bá. Mà thay vào đó là sự chung tay để giúp đỡ nhiều trẻ em còn khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi lấy tên Gương Mặt Ảnh Bìa vì đơn giản là mong muốn tìm kiếm các doanh nhân xuất hiện trên Ảnh Bìa của Doanh nhân và Cuộc sống nhằm lan tỏa những giá trị cao đẹp”

Những hình ảnh tại buổi vinh danh

Chương trình kết thúc trong tiếng vỗ tay chúc mừng của các khách mời đến tham dự sự kiện. Chương trình sẽ khởi động trở lại vào tháng 10 năm 2023 để chuẩn bị cho mùa 2024 sắp tới.

Minh Minh

Nguyên Vũ , Hiền Mai , Gương Mặt Ảnh Bìa 2023