Nhã Phương lần đầu bật mí tên "cúng cơm" ở nhà của công chúa nhỏ

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng tiết lộ về cuộc sống viên mãn sau hơn 1 năm lấy chồng.

Sau thời gian dài giữ kín, mới đây,  Nhã Phương đã bất ngờ tiết lộ tên "cúng cơm" ở nhà của con gái yêu. Theo đó, bà xã Trường Giang đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng tình cảm gửi đến ông xã. 

Nữ diễn viên tiết lộ cuộc sống viên mãn sau 1 năm kết hôn với một ngôi nhà nhỏ ngập tràn hạnh phúc. "Cuối cùng những Điều ước trong năm 2019 của Ba xem như đã thành hiện thực hết rồi nhaaa, một ngôi nhà nhỏ xinh xinh, một công chúa để Ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một liveshow dành cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành... mừng cho một năm thành công rực rỡ của Ba nè, nói vậy chớ Mẹ cũng thành công không kém nha... thành công lớn nhất của Mẹ là mang tiểu công chúa Destiny đến với gia đình nhỏ của mình. 

Nói chung 2019 là một năm tràn ngập hạnh phúc của chúng mình Ba nhỉ!!! lâu lâu viết sến sến một Tí chớ không có người kiện cáo nói 'Mẹ không có thương Ba như trước' hehee... khẳng định luôn yêu thương ngút ngàn nhaaaaaa.

P/s: Gia đình chúng mình cảm ơn những tình yêu thương của mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ chúng mình nhaaaa, Sài Gòn se se lạnh khiến cho tâm hồn Bi muốn tản mạn chút chút cảm xúc đến mọi người..."

Nhã Phương lần đầu bật mí tên cúng cơm ở nhà của công chúa nhỏ-1

Nhã Phương lần đầu bật mí tên cúng cơm ở nhà của công chúa nhỏ-2

 Theo Helino

Nhã Phương