Nhạc sĩ Vũ Khôi: “Cuộc tình cuối” đánh dấu một bước đi mới trong cuộc đời!

Nhạc sĩ Vũ Khôi cho biết: “Ca khúc “Cuộc tình cuối” do tôi sáng tác, ngôi sao ca nhạc trữ tình Trường Sơn trình bày được khán giả yêu mến đã đánh dấu một bước đi mới trong cuộc đời tôi với nghệ thuật…”

Nhạc sĩ Vũ Khôi tên đầy đủ là Phạm Văn Vũ Khôi, sinh ngày 5.4.1984 trong một gia đình hiếu học tại xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Nhạc sĩ Vũ Khôi 

Xuất thân nơi quê nghèo quanh năm bão lũ nhưng cũng không ngăn được niềm đam mê cháy bỏng của chàng trai Vũ Khôi với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Năm 2003, Vũ Khôi đem theo kiến thức âm nhạc học được tại quê nhà làm hành trang vào Sài Gòn tìm con đường phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

“Với niềm đam mê nghệ thuật, yêu cái hay, cái đẹp tôi đã theo học ngành thiết kế thời trang. Sau khi tốt nghiệp và trải qua những công việc khác nhau, ngọn lửa đam mê nghệ thuật đặc biệt là âm nhạc chưa bao giờ ngừng cháy trong tôi. Tôi đã tham gia rất nhiều phong trào cũng như các hoạt động văn nghệ tại nơi mình làm việc. Ngoài ra, tôi cũng dành khá nhiều thời gian cho hội hoạ. Mang tình cảm gửi gắm vào những nét vẽ. Với tôi, được sống với niềm đam của mình, đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao…” – Vũ Khôi chia sẻ!

Ca khúc đầu tay mang tên “Cuộc tình cuối” do Vũ Khôi sáng tác, ngôi sao ca nhạc trữ tình Trường Sơn trình bày được khán giả rất yêu mến 

Đến cuối năm 2020, Vũ Khôi đã thực hiện được ước mơ sáng tác của mình. Khi chia sẻ với bạn bè ca khúc đầu tay mang tên “Cuộc tình cuối”, nhiều người rất bất ngờ và khuyến khích anh nên công bố ca khúc đến khán giả. Sau một thời gian suy nghĩ, Vũ Khôi quyết định chọn ngôi sao ca nhạc trữ tình Trường Sơn trình bày ca khúc này. Với giai điệu nhẹ nhàng và giọng ca ngọt ngào, đầy tình cảm của Trường Sơn, ca khúc “Cuộc tình cuối”, được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Bản thân ca sĩ Trường Sơn đi hát ở đâu cũng được khán giả yêu cầu ca khúc này.

MV ca khúc "Cuộc tình cuối"

Nhạc sĩ Vũ Khôi xúc động cho biết: “Tác phẩm “Cuộc tình cuối” đánh dấu một bước đi mới trong cuộc đời tôi. Bởi lẽ sau bao năm ấp ủ tôi cũng đã có đứa con tinh thần đầu tiên được khán giả công nhận. Đây cũng là động lực để tôi cho ra đời những ca khúc với những đề tài khác nhau như “Cung sầu lỡ nhịp” do ngôi sao ca nhạc Dương Hồng Loan thể hiện hay ca khúc “Con nhớ mẹ”, “Đời”...cũng sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận của khán giả khắp mọi miền đất nước…”

Anh Anh

 

Nhạc sĩ Vũ Khôi , ca sĩ Trường Sơn , MV cuộc tình cuối