Nhật Kim Anh cứng rắn xử lý những tin đồn thất thiệt về việc “ăn chơi” của mình

Quá bức xúc về những bài viết không có căn cứ được đăng lên với mục đích bôi nhọ mình, Nhật Kim Anh đã có những hành động cực kỳ cương quyết “làm cho ra ngô ra khoai” vấn đề này.

Nhật Kim Anh hiện đang là nhân vật được chú ý nhất trong thời gian gần đây khi cô vừa cho ra mắt phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ được khan giả đón nhận với ý kiến đánh giá khá trái ngược nhau. Ngoài luồng ý kiến khen phim cũng như vai diễn thành công của Nhật Kim Anh khi cô đã khắc hoạ được rõ nét hai tính cách hoàn toàn khác biệt của hai nhân vật song sinh là Hoa và Linh Chi, thì có một số khán giả lại chê phim và lối diễn kịch của cô. Bên cạnh đó đã xuất hiện một số những bài viết trên mạng xã hội facebook “bóc phốt” nữ diễn viên chính của phim. Có thể nói bài viết “bóc phốt”  cô có nội dung khá sốc về việc cô thường xuyên chơi thuốc, đập đá, ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz hay như chồng cô chơi pê đê…

Những thông tin thất thiệt

Quá bức xúc về những bài viết không có căn cứ được đăng lên với mục đích bôi nhọ mình, Nhật Kim Anh đã có những hành động cực kỳ cương quyết “làm cho ra ngô ra khoai” vấn đề này. Ngay sau khi lưu diễn từ Canada về, Nhật Kim Anh đã yêu cầu công an truy tìm ra nick facebook ảo, người đã bôi xấu cô trên trang mạng facebook. Sau 3h, cô đã tìm được chủ nhân của status facebook “bóc phốt ấy”.

Nhật Kim Anh thông báo trên trang cá nhân: “Vừa từ CANADA về là đi thẳng tới nhà cô bé HT. Xử lý vụ chửi rủa lăng mạ hạ nhục mình trong những ngày qua trên trang CBNC. Mấy ngày qua, NKA rất bức xúc khi có 1 nick ảo có tên HT đã chửi cả dòng họ mình, nói mình ĐẬP ĐÁ, chơi THUỐC LẮC và ngủ với tất cả Đàn ông trong showbiz. Nói chồng mình Anh Buu Loc Ngo chơi pê đê này nọ. Nịck ảo HT đã dùng những lời lẽ tục tĩu để chửi rủa lăng mạ, hạ nhục mình và anh Lộc MẶC DÙ MÌNH VÀ ANH LỘC KHÔNG HỀ CÓ ÂN OÁN HAY ĐẮC TỘI GÌ VỚI BẠN ẤY VÀ CŨNG KHÔNG BIẾT BẠN ẤY LÀ AI.”

Nhật Kim Anh đối chất với cô gái gây ra những tin đồn thất thiệt về cô

Theo nữ diễn viên chính của Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ thì cô bé đã rất hoảng sợ khi Nhật Kim Anh tới nhà của mình và cố tình chối mình là chủ nhân của những bài viết “bóc phốt” nói xấu Nhật Kim Anh, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay thì việc công an truy tìm ra IP nguồn gốc những bài đăng trên trang mạng xã hội là điều không hề khó.

Theo Nhật Kim Anh, vì bạn gái còn quá trẻ, chưa hiểu biết hết về hậu quả những bài viết sai sự thật sẽ mang lại cho mình, đồng thời cô bé cũng tỏ thái độ biết lỗi nên Nhật Kim Anh đã quyết định cho qua, không tiếp tục truy cứu và dồn cô bé tới đường cùng. Những thông tin “bóc phốt” trên trang mạng xã hội đã được gỡ xuống sau đó ngay lập tức.

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng gửi lời cảnh báo đến những anti fan: “Sau vụ việc này mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi 1 cách lành mạnh ĐỪNG ĂN CƠM NHÀ MÀ LO VIỆC THIÊN HẠ. Mỗi người có 1 cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta THÊM MẮM THÊM MUỐI để câu like vào trang của mình RỒI RƯỚC HỌA VÀ THÂN LÚC NÀO KHÔNG BIẾT NHÉ. ĐÂY CŨNG LÀ HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH CHO BẠN NÀO RẢNH RANG TẠO NICK ẢO ĐỂ SỈ NHỤC ,LĂNG MẠ NGƯỜI KHÁC ĐẤY . Nên nhớ 1 khi công an đã vào cuộc . Thì bạn có dùng hàng NGÀN NICK ẢO HỌ CŨNG VẪN TÌM RA ĐƯỢC BẠN LÀ AI ,ĐANG Ở NƠI NÀO LUÔN ĐẤY NHÉ.”

Cách hành xử tuy rất cứng rắn nhưng đầy tính nhân văn này của Nhật Kim Anh đã nhận được rất nhiều lời khen và động viên từ những người ái mộ cô.

Minh Anh

Tin liên quan

Nhật Kim Anh