Nhật Kim Anh đưa nghề mai mối vào "Biệt Đội Tài Năng"

Với ca khúc dân ca quen thuộc "Bà Rằng Bà Rí", đội Hương Lúa với sự dẫn dắt của đội trưởng Nhật Kim Anh đem đến chương trình một câu chuyện hài hước và đầy hóm hỉnh về nghề làm mai mối...

Trong đêm thi đầu tiên của vòng Bán kết 1 chương trình Biệt Đội Tài Năng sẽ được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật ngày 19/6 trên kênh THVL1, các đội thi của bốn đội trưởng Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Trang Nhung và Nhật Kim Anh sẽ cùng nhau tranh tài với chủ đề Đêm nhạc dân gian, trữ tình, truyền thống để bảo vệ giải thưởng 1tỷ đồng cũng như bảo toàn được các thành viên trong đội của mình.

Đội trưởng Nhật Kim Anh trong buổi tổng duyệt "Biệt Đội Tài Năng"

Với chủ đề Đêm nhạc dân gian, trữ tình, truyền thống, các đội sẽ được chấm điểm dựa trên tiêu chí: trình diễn, ca hát, dàn dựng. Chính vì vậy, cả 4 đội chơi: H5, Chanh Chua, Hành Ca và Hương Lúa không những đầu tư vào phần chọn ca khúc mà còn dành nhiều công sức để dàn dựng những câu chuyện công phu, dí dỏm, xúc động tương ứng với mỗi phần trình diễn. Theo quy định của đêm thi, mỗi đội phải lần lượt thể hiện 2 tiết mục dự thi.

Với ca khúc dân ca quen thuộc “Bà Rằng bà Rí”, đội Hương Lúa với sự dẫn dắt của ca sĩ Nhật Kim Anh đem đến chương trình một câu chuyện hài hước và đầy hóm hỉnh về nghề làm mai mối. Trong tiết mục này, khán giả sẽ được chứng kiến một Lâm Ngọc Hoa (Quán quân “Solo cùng bolero) và Tố Ny (Á quân “Giọng hát Việt” 2015) không xinh đẹp, dịu dàng như ngày thường mà là hai bà vợ có phần xấu xí với nhiều nốt ruồi to trên mặt, răng nhuộm đen, chiếc có chiếc không và bản tính hay càu nhàu khá hài hước. Đến tiết mục thứ hai, các thành viên của đội trưởng Nhật Kim Anh sẽ đem đến cho khán giả hai cảm xúc tươi vui và bi thương xen lẫn nhau với liên khúc: “Lý kéo chài” và “Quê em mùa nước lũ”.

Khán giả sẽ được chứng kiến một Lâm Ngọc Hoa và Tố Ny không xinh đẹp, dịu dàng như ngày thường mà là hai bà vợ có phần xấu xí với nhiều nốt ruồi to trên mặt, răng nhuộm đen 

Đội H5 sẽ đem đến cho khán giả hai tiết mục tươi vui và hóm hỉnh. Người xem được dịp cười “thả ga” với đám cưới miệt vườn của Tronie và Thái Trinh trên nền ca khúc “Tàu về quê hương”. Sang tiết mục thứ 2, nữ ca sĩ bất ngờ thay đổi hình tượng khi hóa thân cô vợ quê đang bầu bì nhưng lại vô cùng đanh đá và ghen tuông với ông chồng Lê Dương Bảo Lâm trong ca khúc “Giăng câu”. Đội trưởng Nhật Kim Anh cũng tỏ ra thán phục trước tài lẻ này của chàng diễn viên đa năng.

Tronie và Thái Trinh trên nền ca khúc “Tàu về quê hương”

Đội Chanh Chua sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả một sự kết hợp mới lạ giữa dòng nhạc Bolero với cách hát hiện đại trong liên khúc “Mưa ngày xưa” và “Chuyện ba người”. Trong đó, Hamlet Trương và Mi-A vào vai hai ông bà lão nhớ về thời thanh xuân của mình và bộ ba Ngọc Khanh - 1 Dee - Trương Thảo Nhi tạo nên cuộc tình tay ba trên sân khấu. Ở tiết mục thứ hai, đội Chanh Chua tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi kết hợp hai ca khúc nổi tiếng ở hai miền Nam, Bắc làm một.

Đội Chanh Chua sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả một sự kết hợp mới lạ 

Đội Hành Ca với sự dẫn dắt của đội trường Trang Nhung thể hiện hai liên khúc với phong cách, nội dung trái ngược nhau hoàn toàn ở 2 phần trình diễn, đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đội Hành Ca

Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm trong hậu trường

Biệt đội tài năng do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Ánh Sáng Xanh (Blue Light) phối hợp sản xuất được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, kéo dài 15 tuần, bắt đầu từ ngày 12/06/2016. Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại thông minh Oppo Smartphone.

Trailer của tập 2

Song Minh

Nhật Kim Anh