Nhật Kim Anh được Vân Sơn nhận làm "con gái rượu"!

Vân Sơn chính thức khoe cô "con gái rượu" của mình trên sóng truyền hình. Đó chính là nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp Nhật Kim Anh...

Tập 7 cùa chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TPHCM vào lúc 21 giờ ngày 8/5/2016. Cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục đảm đương vai trò “làm chủ” đội nhà.

Đội khách của tập phát sóng tuần này chính là ca sĩ Nhật Kim Anh và người mẫu Trương Nam Thành.

Xuất hiện đầy bất ngờ cùng 4 cô vũ công xinh đẹp, Vân Sơn khẳng định chuẩn soái ca trẻ trung của mình với màn nhày sôi động “Anh đi tìm em”.

Ngay sau khi Hồng Đào khoe “con trai” Trương Nam Thành với điệu tango điệu nghệ và đầy lãng mạn thì Vân Sơn cũng khoe cô “con gái” Nhật Kim Anh. Nhật Kim Anh thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo của mình ngay trên sân khấu.

Nhật Kim Anh thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo của mình ngay trên sân khấu.

Hai danh hài cùng khẳng định, con trai, con gái đẹp là nhờ không giống mình.

Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Nhật Kim Anh – Trương Nam Thành sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là võ sư Như vân công?”, “Ai là người vẽ tranh bằng bột tò he?”, “Ai là người có thể đàn vọng cổ bằng miệng?”, “Ai là người có thể nhổ đinh bằng mắt?” và “Ai là nguồi cổ vũ chuyên nghiệp?”.

Người bí ẩn 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình TPHCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện

Clip teaser tập 7

Song Minh

Photo; Lê Nhân

Người bí ẩn 2016