Nhật Tinh Anh chúc mừng Terry Mak ra mắt sản phẩm đầu tay

Cựu thành viên của nhóm 1088 Nhật Tinh Anh cùng đông đảo các đồng nghiệp đã đến chúc mừng ca sĩ đàn em Terry Mak ra mắt sản phẩm đầu tay.

Chiều 4-3, nam ca sĩ Nhật Tinh Anh  cùng đông đảo các đồng nghiệp: Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, nhạc sĩ Hồng Xương Long, ca sĩ Hồ Quốc Việt, Khánh Loan, Đỗ Minh Quân, Dương Hiếu Nghĩa, Đinh Ứng Phi Trường, Phan Ngọc Luân, Bạch Lan, Quản lý Lê Khắc Bình, Đinh Quốc Anh… đã đến chúc mừng ca sĩ Terry Mak ra mắt album đầu tay “Mối tình đầu” tại Phòng trà Nhạc Xanh.

Nhật Tinh Anh xì tin với trang phục trắng đến chúc mừng ca sĩ đàn em

Nhật Tinh Anh và Terry Mak 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca sĩ Hồ Quốc Việt, Khánh Loan, Đỗ Minh Quân, Dương Hiếu Nghĩa, Đinh Ứng Phi Trường, Phan Ngọc Luân, Bạch Lan, Quản lý Lê Khắc Bình...đến chúc mừng Terry Mak

Terry Mak cùng Nhật Tinh Anh, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, Quản lý Lê Khắc Bình.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng đến với buổi ra mắt rất sớm

Ca sĩ Nhật Tinh Anh không chỉ chúc mừng đàn em, mà còn cho biết sẽ có vài dự án mà anh và Terry Mak sẽ hợp tác với nhau trong thời gian tới.

Ca sĩ Đỗ Minh Quân

Ca sĩ Terry Mak từng đoạt khá nhiều giải thưởng, giọng hát tốt cùng ngoại hình sáng sân khấu, anh đang từng bước khẳng định mình trong làng âm nhạc TPHCM.

Với ca sĩ Hồ Quốc Việt

Với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, Terry Mak đã trình làng album với chủ đề Mối tình đầu gồm 5 bài CD và 2 bài DVD tặng kèm, bài hát chủ đề Mối tình đầu và Chuyện tình hoa Trà My được kết hợp trong MV làm nội dung xuyên suốt kể về mối tình đầu đầy lãng mạn và thơ mộng của Terry được nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh chấp bút viết riêng cho Terry. Bối cảnh được thực hiện tại Đà Lạt nơi Terry đã sinh sống và gắn bó thời niên thiếu của mình với biết bao kỷ niệm và nơi đó có mối tình đầu thật đẹp của Terry. Toàn bộ những ca khúc như: Lời gian dối ngọt ngào, Mãi yêu mãi nhớ một người, Tạm biệt tình yêu của anh được Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh viết riêng cho Terry cũng như biên tập, đạo diễn và ý tưởng kịch bản cho MV. 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh là người đã hỗ trợ hết mình cho  Terry Mak trong sản phẩm mới này

Album do Bến Thành Audio & video phát hành.

Song Minh

Photo: Huỳnh Đức

 
Ca sĩ Terry Mak